Hari Won lên tiếng khi bị gièm pha keo kiệt, nắm giữ tài sản "khủng" của Trấn Thành

Chủ Nhật, ngày 02/08/2020 11:18 AM (GMT+7)

Bị gièm pha keo kiệt, tiết kiệm... Hari Won nói rõ về việc quản lý tài chính của Trấn Thành.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Trấn Thành là một trong những MC đắt show nhất nhì showbiz Việt, góp mặt trong hầu hết những gameshow ăn khách nhất hiện tại. Cát-xê thuộc hàng top nên không thể phủ nhận về mức độ giàu có và khối tài sản "siêu khủng" của Trấn Thành. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nam MC giao việc quản lý tài chính cho vợ, thậm chí từng than vãn vì bị thắt chặt chi tiêu. Trong khi đó, việc Hari Won chỉ đưa chồng 2 triệu, sau đó được nâng lên con số 5 triệu cho việc chi tiêu mỗi ngày khiến cô bị chê tiết kiệm, keo kiệt.

Trong một chương trình truyền hình, Hari Won đã lên tiếng nói về vấn đề này. Theo đó, Hari Won cho biết, trong 1 năm đầu sau khi kết hôn, cô và ông xã đều tự chủ tài chính, tiền ai người đó xài, không đụng đến đồng nào của chồng.

Về sau, Hari Won đề nghị quản lý tài chính cho chồng nhưng vẫn đảm bảo không mất đi. "Nói chung, để có một gia đình êm ấm thì người phụ nữ phải chịu khó chắt bóp tiền, còn người đàn ông phải biết đưa tiền cho vợ. Tôi bắt đầu nói chuyện với chồng, rằng tôi muốn phải đưa tiền cho tôi giữ để làm cái nọ cái kia. Những cái tôi làm chỉ giúp tiền của anh đẻ ra thêm thôi chứ không mất đi đồng nào. Tôi cũng không có nhu cầu lấy tiền của chồng tiêu xài cá nhân" - Hari Won chia sẻ.

Hari Won lên tiếng khi bị gièm pha keo kiệt, nắm giữ tài sản "khủng" của Trấn Thành - 1

Hari Won lên tiếng về việc thắt chặt chi tiêu của Trấn Thành sau khi kết hôn.

Hari Won chia sẻ, vì ông xã biết tính cô tiết kiệm nên cũng không ngại giao hết tiền cho vợ. Dù vậy, Hari Won vẫn rất minh bạch trong chuyện tiền bạc, tiền của Trấn Thành được gửi trong một tài khoản riêng để chồng tin tưởng con số luôn tăng lên chứ không bị vơi đi.

"Toàn bộ tiền chồng tôi đưa, tôi vẫn để ở tài khoản tên Huỳnh Trấn Thành, chứ không phải Hari Won. Tôi làm như vậy để chồng thấy rằng, số tiền trong tài khoản không hề bớt đi mà ngày một tăng rất nhanh. Từ đó, anh ấy mới tin tưởng tôi, thậm chí còn gửi lời cám ơn tới tôi. Còn tiền của tôi, tôi lập tài khoản riêng" - Hari Won tiết lộ.

Trong khi đó, Hari Won cũng thoải mái chi tiêu bằng số tiền cô tự kiếm được. Ngoài việc chi tiêu cá nhân, mỗi tháng cô đều gửi cho mẹ ruột một khoản để trang trải cuộc sống, chăm chút cho bản thân.

Hari Won lên tiếng khi bị gièm pha keo kiệt, nắm giữ tài sản "khủng" của Trấn Thành - 2

Hari Won thẳng thắn chia sẻ về vấn đề quản lý tài chính trong gia đình.

Trấn Thành nổi tiếng là sao nam cưng chiều vợ hết mực. Từ khi công khai tình cảm, Trấn Thành chẳng ngại gửi tặng những lời có cánh đầy mật ngọt đến bà xã. Anh bỏ qua bao đàm tiếu, gièm pha, quyết định cưới Hari Won và bắt đầu chuỗi ngày hôn nhân đầy hạnh phúc. Sau khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won như trở thành "bà hoàng" sống trong nhung lụa, được chồng hết lòng yêu thương, tôn trọng.

Về phần Trấn Thành, từ người đàn ông đào hoa, tiêu tiền như nước, anh chẳng ngại giao lại việc quản lý tài chính cho Hari Won. Trước đây, nam danh hài luôn mang theo 20-30 triệu đồng tiền mặt trong người, nhưng sau đó anh chỉ mang 2 triệu mỗi ngày và được yêu cầu “kê khai” các khoản chi tiêu vào mỗi tối sau khi kết hôn. Cách đây không lâu, Hari Won tiết lộ đã tăng mức chi tiêu cho chồng lên con số 5 triệu đồng. Hari Won tâm sự đây cũng là cách giúp cô giữ tiền và kiểm soát chi tiêu cho chồng, tiết kiệm cho những kế hoạch trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-len-tieng-khi-bi-giem-pha-keo-kiet-nam-giu-tai-san-khung-cua-tran-tha...

Mỹ nữ Việt có quá khứ ”muốn quên”: Vợ Trấn Thành ăn chơi nổi loạn, Phương Trinh là nữ hoàng thị phi

Nhìn lại những quá khứ đó, các người đẹp này càng cho thấy họ đã có những bước tiến bất ngờ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành