Quách Tuấn Du đi hát bị khán giả thờ ơ?

Bài đăng chia sẻ ca sĩ Quách Tuấn Du đi hát hội chợ chỉ được vài khán giả hưởng ứng đang gây chú ý.

Video ghi lại phần trình diễn của Quách Tuấn Du tại một sân khấu hội chợ đang gây chú ý trên mạng xã hội. Điều khán giả bàn tán là dù ca sĩ thể hiện ca khúc khá sôi động và hết mình khuấy động không khí nhưng khán giả phía dưới dường như không có sự tương tác với anh.

Khi Quách Tuấn Du di chuyển xuống những hàng ghế khán giả thì cũng có vài người đưa tay ủng hộ.

Dẫu vậy, Quách Tuấn Du vẫn nhiệt huyết. Anh nói: “Đã dành thời gian tới chơi với tôi thì ngại gì không hát thêm nữa, còn bao nhiêu chơi bấy nhiêu, quan trọng là vui anh em ơi. Còn khán giả là còn hát”.

Quách Tuấn Du đi hát bị khán giả thờ ơ? - 1

Quách Tuấn Du được cho là bị khán giả thờ ơ. 

Quách Tuấn Du được cho là bị khán giả thờ ơ. 

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả cho rằng, ca sĩ đi hát lâu năm không còn sức hút với khán giả là chuyện bình thường. Số khác lại bênh vực giọng ca quê An Giang vì “chỉ qua một vài video ngắn thì không thể đánh giá tình hình chung của chương trình”.

Trao đổi với chúng tôi, Quách Tuấn Du cho biết anh khá buồn khi một số diễn đàn mạng cố tình tạo nội dung giật gân để câu tương tác. Anh giải thích: “Đúng là trong video chỉ có vài khán giả hưởng ứng khi xem tôi hát. Nhưng lúc đó là tôi hát tặng thêm cho những khán giả ở lại cuối chương trình, trước đó đông đảo khán giả vẫn cháy hết mình cùng tôi”.

Theo ca sĩ sinh năm 1981, anh đi hát hơn 25 năm, việc chạy show cũng giống như bán hàng, bữa đắt, bữa vắng khách là chuyện đương nhiên. Song anh khẳng định, các chương trình có anh góp mặt đa số đều phủ kín khán giả.

“Tôi làm nghề chăm chỉ, ra mắt sản phẩm thường xuyên nên khán giả vẫn nhớ đến. Tôi cũng chiều và hết mình với khán giả. Vì vậy nói tôi hết thời hay bị mọi người thờ ơ thì hơi quá đáng. Sao những video khán giả vây kín khi tôi biểu diễn thì không ai bàn tán”, Quách Tuấn Du bày tỏ.

VIDEO khán giả vây kín Quách Tuấn Du.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981 tại An Giang. Năm 2001, anh cùng các thành viên khác lập ra nhóm D&D và nổi đình đám. Sau khi nhóm tan rã, Quách Tuấn Du thành công trên con đường sự nghiệp solo.

Về cát-xê đi hát, Quách Tuấn Du từng thẳng thắn cho biết anh sẽ tính theo sức lao động của mình. Anh tiết lộ từng nhận cát-xê 8.000 USD hay 10.000 USD, show hát đám cưới 200 triệu đồng...

Quách Tuấn Du là ca sĩ tiên phong làm mới Bolero theo phong cách remix.

Quách Tuấn Du là ca sĩ tiên phong làm mới Bolero theo phong cách remix.

Hồi tháng 4/2019, Quách Tuấn Du “gây sốc” khi tiết lộ nhận cát-xê 1 tỷ đồng khi trở thành ca sĩ độc quyền tại buổi tiệc của một đại gia ở TP.HCM.

Quách Tuấn Du cho hay, 1 tỷ đồng là cát-xê cao nhất từ trước đến nay anh nhận được. "Tôi phải hủy lịch diễn tại Mỹ. Một mình tôi bao trọn show, hát 3 tiếng đồng hồ và không được nhận show nào khác trong ngày hôm đó. Có thể nói đây là liveshow của tôi. Bình thường liveshow hát bán vé, còn đây là liveshow của đại gia", nam ca sĩ nói.

Quách Tuấn Du còn được biết đến là con nuôi của danh ca Ngọc Sơn. Anh cho hay, đó là cơ duyên giữa anh và giọng ca "Tình cha". Bố nuôi giúp đỡ anh khá nhiều trong công việc và cuộc sống nhưng trên hết, nam ca sĩ luôn ý thức được việc tự lập thay vì nhờ vả, ỷ lại người khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Ngọc Hà, cô cần lời động viên để tiếp thêm động lực giúp chồng chiến đấu với bệnh tật thay vì những lời thương hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN