Võ Hoàng Yến thông báo mang thai sau một ngày kết hôn với ông xã người Mỹ

Nhiều sao Việt đã chúc mừng Võ Hoàng Yến khi sắp lên chức mẹ bỉm sữa.

Sáng ngày 10/3, Võ Hoàng Yến bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng trên trang Facebook cá nhân. Người đẹp hạnh phúc khoe hình ảnh được chồng yêu thương, hạnh phúc khi đón nhận tin vui.

Nữ siêu mẫu nhắn nhủ đến ông xã người Mỹ rằng: “Song hỷ lâm môn, hôm qua tuyên bố làm chồng em, hôm nay em cho anh lên chức ba luôn! Em bé đã được 3 tháng và đã lớn bằng quả chanh. Con có tay, có chân, nhỏ xíu nhìn thiệt là cưng. Nhịp tim của con cũng đập thật mạnh mẽ, mạnh mẽ như em và ngầu như anh vậy.

Em chúc mình đủ can đảm đối mặt với những nhiệm vụ mới thiệt ngầu. Hãy cùng em cảm nhận con mỗi ngày một lớn lên và sẵn sàng trải qua những thách thức mới trong hành trình làm ba sắp tới nhé”.

Trước đó một ngày, Võ Hoàng Yến thông báo vợ chồng cô đã chính thức kết hôn tại Mỹ. Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt như Lâm Khánh Chi, Đại Nghĩa, Diễm Hương, Uyên Linh,... và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Võ Hoàng Yến. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thông báo mang thai con đầu lòng.

Tháng 12/2023, Võ Hoàng Yến ngỏ lời cầu hôn bạn trai người Mỹ và nhận được lời đồng ý. Nữ siêu mẫu còn sang Thái Lan để trữ đông trứng. 

Cô chia sẻ: "Thời điểm bây giờ tôi trữ đông trứng có thể tự chủ thời gian cho bản thân, tự quyết định khi nào muốn có em bé. Trữ đông trứng sẽ giúp sàng lọc, chọn những tế bào trứng tốt nhất và giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn mà đôi khi bản thân mình cũng không biết".

Võ Hoàng Yến chủ động cầu hôn bạn trai, sang Thái Lan trữ đông trứng.

Võ Hoàng Yến chủ động cầu hôn bạn trai, sang Thái Lan trữ đông trứng.

Võ Hoàng Yến kém ông xã người Mỹ 12 tuổi. Hơn 5 năm hẹn hò, nữ siêu mẫu vẫn giấu kín diện mạo và danh tính của nửa kia.

Trong một chương trình, Võ Hoàng Yến từng cho biết mẹ cô không ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai. Tuy nhiên sau quá trình tiếp xúc và cảm nhận, gia đình đã thay đổi cái nhìn.

Võ Hoàng Yến kể: “Ban đầu mẹ tôi không thích tôi yêu đương người đàn ông có rất nhiều hình xăm, lại ở Mỹ rất xa nhà. Mẹ nói bà không có cảm tình với anh vì nghĩ đây là người không đàng hoàng, con mình sẽ khổ.

Nhưng sau một lần anh về ra mắt gia đình, ba mẹ tôi từ không thích chuyển qua mê con rể luôn, anh như thôi miên gia đình tôi vậy. Chồng tôi rất biết cách lấy lòng người lớn, ở bên đây anh hay tâm sự với bố tôi lắm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Midu sở hữu bộ sưu tập túi hiệu hàng tỷ đồng, từ nhiều thương hiệu đắt đỏ nổi tiếng thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN