Danh hài đất Bắc gây chú ý khi dự báo chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 10:05 AM (GMT+7)

Nam danh hài này từng đưa ra lời khuyên đặc biệt cho vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khi đi cứu trợ miền Trung năm ngoái.

Ngày 20/10 năm ngoái, nghệ sĩ hài Vượng Râu từng đăng status đưa ra quan điểm về việc từ thiện của Thủy Tiên.

“Thuỷ Tiên đã quyên góp được 105 tỷ đồng.

Một số tiền đáng kinh ngạc và khâm phục.

Em hãy thuê luật sư và một ê-kíp thật cẩn thận để bố trí thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này!

Nhưng theo anh em trao ngay 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ "Vì người nghèo" VN để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó.

Còn lại em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khoẻ cá nhân!

 Cảm ơn Thuỷ Tiên - Công Vinh cặp đôi vàng hiếm có! Nhớ giữ sức khoẻ nha em!!”.

Danh hài đất Bắc gây chú ý khi dự báo chuyện từ thiện của Thủy Tiên - 1

Danh hài Vượng Râu chia sẻ lại status năm ngoái đưa ra quan điểm về chuyện Thủy Tiên làm từ thiện

Ngày 18/10 năm nay, nghệ sĩ Vượng Râu chia sẻ lại bài viết năm ngoái. Theo đó, vào thời điểm Thủy Tiên kêu gọi được 105 tỷ đồng ủng hộ miền Trung từ các mạnh thường quân, Vượng Râu đã đưa ra đề xuất với nữ ca sĩ hãy chuyển 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ "Vì người nghèo" VN để nhận được giúp đỡ từ các đơn vị này. Bởi theo nam danh hài, một mình Thủy Tiên làm sẽ mất nhiều thời gian, công sức.

Danh hài đất Bắc gây chú ý khi dự báo chuyện từ thiện của Thủy Tiên - 2

Vượng Râu gây chú ý khi đã dự đoán việc Thủy Tiên làm từ thiện nên cần có sự chung tay giúp sức của các đơn vị nhà nước có chuyên môn về việc cứu trợ lũ lụt cho đồng bào miền Trung

Trong những ngày qua, Thủy Tiên là một trong những sao Việt bị réo tên trong lùm xùm kêu gọi từ thiện miền Trung năm 2020. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã kêu gọi được 178 tỷ đồng và trực tiếp tiếp tới 7 tỉnh ở miền Trung để cứu trợ, giúp đỡ bà con nhu yếu phẩm lẫn tiền mặt ngay thời điểm bão lũ năm ngoái. Nhiều tháng qua, quá trình giải ngân tiền từ thiện cũng như sao kê được đưa ra bàn luận, gây nhiều tranh cãi. Phía Thủy Tiên đã cử luật sư đại diện làm việc, công bố toàn bộ sao kê ngân hàng liên quan tới khoản tiền từ thiện này.

Ngày 15/10/2021, chương trình Việt Nam hôm nay phát sóng lúc 18h trên kênh VTV1 đã tiếp tục gọi tên 3 sao Việt gồm Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng trong ồn ào tiền từ thiện. Theo đó, chương trình nêu rõ: "Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị cơ quan thanh tra giám sát ngân hàng phối hợp rà soát xác định tài khoản của các nghệ sĩ gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thuỷ Tiên và danh hài Trấn Thành đã huy động từ thiện để làm rõ việc tiếp nhận và giải ngân".

Danh hài đất Bắc gây chú ý khi dự báo chuyện từ thiện của Thủy Tiên - 3

Chương trình "Việt Nam hôm nay" đưa tin việc Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện, điểm tên cụ thể 3 sao Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành

Ngoài ra chương trình cũng cho biết Bộ Công an đã tiến hành xác minh khi nhận được đơn tố cáo về việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện nhưng thiếu minh bạch. Chương trình đưa thông tin: "Bộ Công an đang xác minh điều tra vụ việc theo đơn tố cáo, dư luận cũng như các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc kêu gọi quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung mùa mưa lũ năm 2020 nhưng thiếu tính minh bạch trong quá trình giải ngân.

Bộ Công an cũng yêu cầu cơ quan thanh tra giám sát ngân hàng cung cấp các tài liệu như bản sao hồ sơ mở tài khoản, thống kê tổng số tiền giao dịch, số dư hiện có trong tài khoản, sao kê chi tiết tất cả giao dịch của tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay, thông tin họ tên, địa chỉ số tài khoản đối ứng, người nhận tiền vào và người chuyển từ các tài khoản kêu gọi từ thiện".

Nhiều bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng xoay quanh vấn đề trên khi VTV1 gọi tên cụ thể 3 sao Việt. “Lên VTV1 luôn rồi nha, fan 3 anh chị đừng bảo VTV hám danh nhé”; “Cái gì cũng có quy trình cả các bạn ạ, chả có vùng đất cấm nào ở đây cả”; “Được đích thân VTV tuyên dương thì fan chắc sướng phải biết”… Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đặt niềm tin vào việc cơ quan điều tra sẽ cho câu trả lời chính xác nhất. “Khi công an vào cuộc thì trong thời gian điều tra, mọi thông tin sẽ được giữ im lặng, cho tới khi hoàn tất, mới có công bố nhé”; “Dù sai hay đúng đã có pháp luật, làm ơn”; “Việc vào cuộc sớm của cơ quan chức năng về việc từ thiện của nghệ sĩ sẽ mau làm sáng tỏ mọi việc thôi. Nhưng trước khi có kết quả mong mọi người có cái đầu lạnh đừng chửi rủa hoặc lăng mạ này nọ”…

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-dat-bac-gay-chu-y-khi-du-bao-chuyen-tu-thien-cua-thuy-tien-5020211910...

Thủy Tiên, Trấn Thành và loạt sao Việt đồng loạt bị gọi tên vì điều này

Đa số bình luận đều gửi gắm niềm tin bản Dự thảo sẽ làm thanh lọc được showbiz Việt thời gian qua vướng nhiều ồn...

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung