Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 13:24 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh liên tục đón nhận tin buồn, mới đây là thông tin con gái nuôi của anh nguy kịch.

Danh hài Hoài Linh nhận nhiều ca sĩ, diễn viên nhí làm con nuôi, hỗ trợ và giúp đỡ trong sự nghiệp. Một trong số đó là nữ ca sĩ Thái Trân.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi - 1

Ca sĩ Thái Trân bên người cha nuôi - danh hài Hoài Linh

Trước đây Thái Trân từng chia sẻ về căn bệnh suy thận cô mắc phải đã hơn 10 năm nay. Nhiều lần cô bị đột quỵ nhẹ, tinh thần không được tỉnh táo, ảnh hưởng tới công việc ca hát. Những lúc còn đi hát, cô hay bị tăng huyết áp, ngất xỉu. Một vài đêm diễn có nghệ sĩ Hoài Linh bên cạnh, anh đã chăm sóc cho con nuôi. Gần đây, tình trạng của nữ ca sĩ được chia sẻ khi cô bị suy thận giai đoạn cuối, bị suy tim nặng khiến nhiều khán giả lo lắng.

Một người thân của Thái Trân cho hay, nữ ca sĩ phải mổ hở đặt hai đường ống từ bụng ra, chính vì thế rất nguy hiểm, có nguy cơ nhiễm trùng cao. Cô đang được điều trị tại bệnh viện, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi - 2

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi - 3

Thái Trân bên cha nuôi những lúc trở bệnh

Tháng 9 năm ngoái, Thái Trân vượt lên nghịch cảnh, xuất hiện trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" kể về hành trình chống chọi bệnh tật khiến nhiều người xúc động: "Thật sự lâu lắm rồi em mới được đứng trên sân khấu. Kể từ sau lần cuối cùng em xuất hiện là năm 2014, em cảm ơn mọi người đã mang em trở lại với khán giả. Em rất nhớ sân khấu, nhớ nghề ca hát nhưng vì em bị bệnh. Có nhiều lần em suýt mất rồi nhưng em ráng được".

Khi đó, MC Quyền Linh đã xúc động chia sẻ đôi lời vô cùng ý nghĩa: “Hãy tin rằng, giờ đây mặt trời cũng tỏa sáng, mình vẫn cứ hát và lời ca tiếng hát đó sẽ là động lực cho mình bước tiếp, chị nhé!”. Diễn viên Khánh Vân cũng bày tỏ ngưỡng mộ về tinh thần tích cực của Thái Trân: “Chị hãy cố gắng vượt lên vì giọng ca của chị sẽ truyền được năng lượng tích cực đến mọi người”. Danh ca Nguyễn Hưng dành những lời động viên đến nữ ca sĩ: “Nếu ơn trên, ông trời cho chúng ta còn sống, còn đứng và hát được thì hãy cố gắng để vượt qua, biết đâu sự may mắn sẽ đến với em. Mọi người sẽ luôn đồng hành cùng em”.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi - 4

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi - 5

Thái Trân trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" tháng 9/2020

Thái Trân tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Cô từng giành giải Tiếng hát Truyền hình TP. HCM năm 2002, đoạt Siêu cup Đài Phát thanh VOH năm 2003. Nữ ca sĩ được Hoài Linh nhận làm con nuôi sau khi tham gia chương trình The Winner is (Tôi là người chiến thắng) và được nhiều người chú ý hơn.

Trong số những người con nuôi của danh hài Hoài Linh, người được quan tâm nhiều nhất là nam ca sĩ Hoài Lâm. Anh vụt sáng sau khi giành quán quân Gương mặt thân quen năm 2014 nhưng bị chững trong sự nghiệp một thời gian. Năm 2018, anh tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp ca hát vì lý do sức khỏe. Anh bí mật kết hôn với cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc. Hai người có 2 con gái chung, nhưng đã ly hôn không lâu sau đó.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin xấu từ con gái nuôi - 7

Hoài Lâm và cha nuôi

Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh còn nhận bé Ben (Nguyễn Hoàng Quân) – Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015, nam ca sĩ Cao Hữu Thiên… làm con nuôi.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-vua-mat-nghe-si-hoai-linh-tiep-tuc-nhan-tin-xau-tu-con-gai-nuoi-50202118101...

Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh

Việt Hương và ông xã làm việc đầu tiên khi tới Mỹ là viếng thăm cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung