Công bố 2 giám khảo ngồi ghế nóng “Gương mặt thân quen” 2020

“Gương mặt thân quen” 2020 chính thức quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.

Diva Mỹ Linh và MC Đại Nghĩa sẽ trở thành 2 giám khảo chính của “Gương mặt thân quen” 2020. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Lynk Lee, Cara, Hải Đăng Doo, Long Chun, Phạm Lịch… cũng đã xác nhận tham gia đường đua để giành lấy ngôi vị Quán quân của chương trình. 

Mỹ Linh đã ngồi ghế giám khảo suốt 5 năm đầu của “Gương mặt thân quen”, sự trở lại của cô đã thỏa niềm mong đợi của nhiều khán giả theo dõi chương trình. Trong khi đó, Đại Nghĩa từng tham gia chương trình với vai trò thí sinh, MC. Nhờ đó, anh có nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho các thí sinh năm nay.

Công bố 2 giám khảo ngồi ghế nóng “Gương mặt thân quen” 2020 - 1

Đại Nghĩa, Mỹ Linh sẽ ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen năm nay

Đại Nghĩa, Mỹ Linh sẽ ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen năm nay

Ngoài ra, người kết nối khán giả, ban giám khảo và các thí sinh sẽ là MC Duy Khánh. Anh từng đoạt giải Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018. Cùng với sự hóm hỉnh và hoạt ngôn, MC Duy Khánh chính là một điểm nhấn sáng giá.

Để tăng phần kịch tính và cam go hơn, lần đầu tiên sau 7 mùa, khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ của “Gương mặt thân quen” sẽ có quyền quyết định đưa một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Trong một số tập nhất định, các thí sinh có tổng điểm thấp nhất buộc phải dừng cuộc chơi. Những thí sinh dừng lại sẽ quay video thực hiện thử thách và kêu gọi khán giả bình chọn để có được “tấm vé hồi sinh”.

Hình ảnh đầu tiên của chương trình được hé lộ

Hình ảnh đầu tiên của chương trình được hé lộ

Ngoài ra chương trình năm nay còn có series đồng hành phát trên YouTube - “Ở đây nhiều chuyện cực” là nơi để thí sinh trải lòng, bật bí những câu chuyện bí mật nhằm kết nối nhiều hơn với khán giả.

“Gương mặt thân quen” 2020 không chỉ thay đổi ở format mà còn đầu tư kì công trong việc dàn dựng sân khấu. Ngoài ra, chiếc nút bấm chọn nhân vật huyền thoại ngày nào giờ được cải tiến hiện đại hơn thành chiếc cần gạt chọn, các thí sinh cho rằng đây là chiếc cần gạt giống cỗ máy thời gian, sau khi gạt chọn sẽ biết được tương lai của mình trong chương trình.

Tập 1 “Gương mặt thân quen” 2020 chính thức lên sóng vào lúc 21h15, ngày 21.11, trên kênh VTV3.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới, Vũ Ngọc Đãng nói Trấn Thành “có cái đầu cực kỳ tinh quái”

Bố già" bản điện ảnh đóng máy, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không tiếc lời khen ngợi Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Gương mặt thân quen: Show thực tế hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN