Akira Phan: "Tôi từ chối nhiều lời mời biểu diễn để ăn Tết với gia đình"

Sự kiện: Akira Phan Sao Việt

Akira Phan cho biết trong năm 2024 anh sẽ hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn để cống hiến cho khán giả, nếu may mắn thì tìm được hào quang trở lại.

Akira Phan là giọng ca quen thuộc với khán giả những năm 2000 với nhiều bản hit như Mùa đông không lạnh, Lời nguyền, Đợi chờ là hạnh phúc,... Thời gian quan, anh nhận được nhiều sự chú ý khi công khai thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình như ý muốn. Nhân dịp Tết Giáp Thìn, nam ca sĩ đa có buổi trò chuyện với chúng tôi về cuộc sống và công việc.

Akira Phan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với loạt bài hit đình đám.

Akira Phan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với loạt bài hit đình đám.

- Akira Phan có kế hoạch đón Tết Giáp Thìn 2024 như thế nào?

Năm nay, tôi dành thời gian để ở nhà ăn Tết với gia đình. Tuy nhiên vẫn sẽ đi diễn ở một số nơi gần TP.HCM. Mấy năm trước, tôi thường diễn tại nước ngoài suốt 3-4 tháng, không thì cũng đi miền Bắc hoặc miền Trung nên không được ăn một cái Tết đoàn viên với gia đình. Vì thế năm nay tôi chọn những lịch diễn ở gần Sài Gòn để có cơ hội đón năm mới với người thân.

- Kế hoạch đón Tết bên gia đình có khiến Akira Phan từ chối nhiều lời mời biểu diễn?

Tôi từ chối nhiều lịch diễn để ăn Tết với gia đình. Có chương trình ở Hạ Long, Bình Thuận mời vào đêm 30 và mùng 2 Tết nhưng vì quá xa xôi nên tôi không nhận.

- Akira Phan quan điểm thế nào về việc nghệ sĩ thường nhận lịch biểu diễn dịp Tết để có cát-xê tăng gấp nhiều lần?

Đây là quan điểm cá nhân của mỗi người. Người ta thường nói "có thực mới vực được đạo". Việc trích thời gian nghỉ Tết để đi diễn cũng rất vui, vừa có kinh tế để lo cho cuộc sống. Riêng tôi thì hiện tại đã có kinh tế tốt rồi nên sẽ có sự lựa chọn hợp lý. Tôi cũng gần 40 tuổi rồi nên cũng mong muốn có những giây phút ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình.

- Điều đặc biệt Akira Phan thường làm trong dịp Tết là gì?

Điều đặc biệt tôi hay làm trong ngày Tết là thường dẫn mẹ đi mua sắm. Mỗi khi làm vậy cảm thấy tâm trạng rất vui. Ngoài ra, tôi còn đi chùa để cầu bình an, thành công trong công việc và hạnh phúc. Sau đó sẽ tụ họp bạn bè, người thân để chúc Tết, ăn uống và đàm đạo về cuộc sống.

Akira Phan từ chối nhiều lời mời biểu diễn để đón Tết bên gia đình.

Akira Phan từ chối nhiều lời mời biểu diễn để đón Tết bên gia đình.

- Akira Phan có kế hoạch gì để quay lại nghệ thuật trong năm 2024?

Trong năm 2024, tôi sẽ ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả. Hiện tại, tôi đã hoàn tất công đoạn quay dựng khoảng 3-4 sản phẩm rồi. Tôi đang chờ đến đúng thời cơ và xem ê-kíp sắp xếp về mảng truyền thông thế nào. Sau đó sẽ tung sản phẩm mới.

Sản phẩm này do đích thân người em thân thương Châu Khải Phong tặng tôi. Em ấy đích thân mua bài hát từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Điều này làm tôi rất hạnh phúc và tâm đắc.

- Akira Phan quan điểm thế nào về thế hệ ca sĩ tiền bối phải "lấy lại hào quang" ở showbiz?

Tôi đang cố gắng bàn bạc với ê-kíp để nghĩ ra những kế hoạch tốt nhất, hoạt động sôi nổi hơn để thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Nếu làm tốt, được Tổ thương thì sẽ có được hào quang trở lại.

Akira Phan ấp ủ nhiều dự án âm nhạc trong năm 2024.

Akira Phan ấp ủ nhiều dự án âm nhạc trong năm 2024.

- Akira Phan từng nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cảm thấy thế nào về những ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này?

Khi nhận được những lời khen về ngoại hình, tôi rất hạnh phúc. Cách đây khoảng 3-4 năm khi còn béo, tôi rất mặc cảm. Đi đến đâu cũng bị hỏi: "Sao béo thế?". Dù có những người đồng cảm, nói lời an ủi những thâm tâm tôi biết rằng nghệ sĩ mà mập là không đẹp, mặc đồ xấu.

Sau đó tôi dành hết thời gian để luyện tập. Qua mỗi ngày tôi nhận thấy hiệu quả rất tốt. Khi đi diễn trở lại nhận được nhiều lời khen. Tôi cảm thấy bản thân khỏe hơn, tự tin và không còn nề hà chuyện lao động.

Trước những ý kiến trái chiều, tôi luôn nhìn nhận bản thân trước những lời bình luận tiêu cực. Nếu người khác nói đúng thì tôi sửa. Còn nói không đúng thì để ngoài tai. Tôi không thể làm hài lòng được tất cả.

Có những người chê trách, thậm chí nói những lời xúc phạm. Nhưng tôi nghĩ rằng bản thân không nên tổn thương vì những lời của người dưng, không xứng đáng để nói đến.

- Anh đã hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình hay chưa? Tại sao?

Tôi vẫn chưa hài lòng với ngoại hình hiện tại. Tôi vẫn đang cố gắng tập luyện mỗi ngày để vóc dáng đẹp hết mức có thể. Tôi muốn cơ thể có cơ bắp săn chắc giống những diễn viên Hollywood đóng phim hành động.

Giọng ca Mùa đông không lạnh vẫn chưa hài lòng với ngoại hình hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Trang Pháp cho biết sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô được truyền tải rất nhiều năng lượng chữa lành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tấn Lợi ([Tên nguồn])
Akira Phan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN