"Gã ăn mày" Quách Tuấn Du sở hữu nhiều bài hát lọt top thịnh hành nhất hiện tại

Hiện tại, ca sĩ Quách Tuấn Du đang sở hữu ba video ca khúc lọt vào top thịnh hành của YouTube, thu về hàng triệu lượt xem.

Thị trường nhạc Việt cuối năm sôi động với nhiều sản phẩm mới, chương trình và sân khấu biểu diễn đặc biệt. Trong đó, Quách Tuấn Du gây bất ngờ khi sở hữu đến ba video ca khúc lọt top thịnh hành YouTube. Đây là một thành tích đáng nể khi một tên tuổi thế hệ 8X vượt mặt nhiều đàn em GenZ, ca sĩ thị trường đang nổi tiếng hiện nay.

Quách Tuấn Du vượt mặt nhiều đàn em, sở hữu ba video ca khúc lọt vào top thịnh hành YouTube.

Quách Tuấn Du vượt mặt nhiều đàn em, sở hữu ba video ca khúc lọt vào top thịnh hành YouTube.

Nếu Anh Còn Mẹ là ca khúc đạt vị trí cao nhất của Quách Tuấn Du trong top thịnh hành với hạng 2. Video ca khúc hiện tại đã cán mốc 3 triệu lượt xem và hơn 17 nghìn lượt thích. Quách Tuấn Du trình diễn ca khúc này trong trang phục của một gã ăn mày. Đây là hình tượng gắn liền với nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.

Trên trang Facebook cá nhân, Quách Tuấn Du hứa nếu ca khúc này đạt top 1 trending, anh sẽ ăn mừng bằng một buổi phát gạo từ thiện.

Quách Tuấn Du đạt top 2 thịnh hành YouTube với ca khúc Nếu Anh Còn Mẹ và hình ảnh một gã ăn mày.

Hai video lọt top thịnh hành YouTube còn lại của Quách Tuấn Du đều trình diễn ca khúc Không Phải Của Mình. Hai phiên bản ca khúc Không Phải Của Mình lọt top thịnh hành với vị trí 6 và 13.

Thời gian qua, Quách Tuấn Du xuất hiện với hình ảnh người ăn mày, diện trang phục rách rưới, cầm theo bao bố,... Đây là cảm hứng để nam ca sĩ đưa vào nhiều MV như Gã Ăn Mày, Thoát Nghèo, Cơm Đoàn Viên, Tiền Và Đời, Đời Người Có Bao Năm, Hơn Thua Chi,... Nhiều khán giả bày tỏ sự thán phục với sự hy sinh vì nghệ thuật, không ngại làm xấu hình tượng của Quách Tuấn Du.

Quách Tuấn Du thường xuyên xuất hiện với hình ảnh người ăn mày trong thời gian qua.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981, là một ca sĩ nổi tiếng vào những năm 2000. Nhiều khán giả yêu mến đặt cho anh biệt danh là "ông hoàng nhạc bolero remix". Ở tuổi 43, giọng ca gốc An Giang vẫn độc thân.

Quách Tuấn Du từng công khai khối tài sản ước tính khoảng 20 tỷ đồng với hai nhà phố, một căn hộ, đất, tiền gửi ở nước ngoài, tiền mặt và vốn liếng hùn hạp với bạn bè. 

Quách Tuấn Du sở hữu khối tài sản khủng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh Chi Pu được một người đàn ông cầu hôn trong hậu trường hiện thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Quách Tuấn Du Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN