YouTuber nội trợ hot nhất VN mất trắng tiền tỷ chỉ sau 1 phát ngôn

Không chỉ bị giảm tương tác đáng kể, lượt theo dõi cũng biến động bất ngờ chỉ trong một ngày trên kênh YouTube này.

Thời gian gần đây, những tranh cãi liên quan đến vụ việc xoay quanh ca khúc nhạc sĩ Lyly sáng tác tặng bé Sa- con trai YouTuber Quỳnh Trần JP đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Sau phát ngôn của ê-kíp Quỳnh Trần JP trên trang Fanpage, chia sẻ của nữ YouTuber này cũng bị chỉ trích không kém, thậm chí nhiều người xem kênh của cô đã tuyên bố huỷ đăng ký kênh. 

YouTuber nội trợ hot nhất VN mất trắng tiền tỷ chỉ sau 1 phát ngôn - 1

Phía nhạc sĩ Lyly tuyên bố ngưng sản xuất MV "Không thể rời Sa" vô thời hạn với lí do nghi ngờ ê-kíp Quỳnh Trần có mục đích thương mại hoá ca khúc này.

Dù chưa rõ sự thật sau những lời tố từ hai bên, cộng đồng mạng cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau trong sự việc này, tuy nhiên hậu quả trước mắt chính là những tác động không nhỏ đến kênh YouTube đã hơn 2,5 triệu lượt theo dõi của Quỳnh Trần JP.

Cụ thể, theo thống kê từ Social Blade, video đăng tải ngày 5/3, cũng la video Quỳnh Trần nhắc đến những ồn ào tại Việt Nam liên quan đến nhạc sĩ Lyly và ca khúc tặng con trai mình đã nhận về con số đột biến, khác xa với những ngày khác. Chỉ trong 1 ngày, lượt view đã giảm đến gần 16 triệu, điều này đã ảnh hưởng lớn đến lượt view tổng của kênh. Bên cạnh đó, hàng trăm tài khoản cũng huỷ theo dõi kênh, những thống kê này cho thấy mức thiệt hại về thu nhập của kênh YouTube này có thể lên đến 63,7 nghìn USD tương đương với số tiền gần 1,5 tỷ đồng.

YouTuber nội trợ hot nhất VN mất trắng tiền tỷ chỉ sau 1 phát ngôn - 2

Con số thống kê tụt giảm mạnh khiến kênh YouTube này thiệt hại nặng nề.

Tuy nhiên, mặc mọi chỉ trích từ cộng đồng mạng về phát ngôn "không liên quan gì đến vụ việc tại Việt Nam và chỉ biết quay - dựng video tại Nhật", Quỳnh Trần vẫn tiếp tục ra video ổn định mỗi ngày. Trong một video mới đây, khi nói về những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng dành cho mình, nữ YouTuber cho biết: "Mọi người cứ yên tâm, dù ngoài kia bao nhiêu "sóng gió" thì tôi vẫn làm video để chia sẻ đến mọi người. Những người nào yêu thương kênh của tôi thì hãy vào và ủng hộ, còn những người không thích tôi thì mọi người có thể không xem và cũng đừng để lại những lời cay đắng. Thời gian vừa qua, tôi có những chuyện không may xảy ra, tôi cũng rất mệt mỏi và không muốn những chuyện này xảy ra. Nhưng chuyện gì đã qua thì tôi sẽ để cho qua...".

YouTuber nội trợ hot nhất VN mất trắng tiền tỷ chỉ sau 1 phát ngôn - 3

Lần đầu tiên ông xã người Nhật của Quỳnh Trần cùng xuất hiện trong video làm món ăn tại nhà của cô.

Sau khi kênh được bật bình luận trở lại trong các video sau, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục để lại nhiều bình luận nhắc lại về phát ngôn vừa qua của Quỳnh Trần. Trong đó, nhiều ý kiến tỏ ra bênh vực bà mẹ bỉm sữa này và cho rằng với những người đã theo dõi kênh từ lâu sẽ nhận thấy Quỳnh Trần vẫn không hề thay đổi. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác vẫn kiên quyết khuyên cô nên tự quản lý Fanpage và không có sự tham gia của ê-kíp Việt Nam, tránh dẫn đến những ồn ào không đáng có như thời gian vừa qua.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/youtuber-noi-tro-hot-nhat-vn-mat-trang-tien-ty-chi-sau-1-phat-ngon-1066579...

YouTuber nội trợ triệu view hot nhất VN bị người xem chỉ trích dữ dội vì lý do không ngờ

Đang được đông đảo người xem ủng hộ, nữ YouTuber phải tắt bình luận vì bị dư luận quay lưng.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung