"YouTuber nghèo nhất Việt Nam" bỏ nghề thợ hồ vì đổi đời giàu có: Sự thật bất ngờ

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lộc phụ hồ lên tiếng khi bị chỉ trích sống giả tạo, câu view, bỏ nghề thợ hồ khi đã giàu có.

Lộc phụ hồ hay Lộc Idol (tên thật Phạm Văn Lộc) từng nổi lên như một hiện tượng mạng với nhiều ý kiến trái chiều từ những hình ảnh lố, gây cười bằng những clip bắt chước "nửa mùa"... Dù không sở hữu ngoại hình điển trai, làm công việc chân tay vất vả nhưng anh lại vô cùng lạc quan khi đối mặt với dư luận cũng như sự nổi tiếng đến bất ngờ. Từ tháng 7/2019, Lộc phụ hồ còn mở kênh YouTube, chia sẻ cuộc sống đời thường, công việc vất vả ở công trường.

Thông qua những clip được đăng tải, công chúng biết đến Lộc phụ hồ là anh cả trong gia đình, mẹ mất sớm. Anh cũng phải bỏ học từ sớm để theo thợ học việc và kiếm tiền nuôi em ăn học. Có nhiều người cho rằng đây chỉ là công việc chân tay, lem luốc, cực nhọc nhưng Lộc lại rất tự hào với nghề và quyết tâm theo học.

"YouTuber nghèo nhất Việt Nam" bỏ nghề thợ hồ vì đổi đời giàu có: Sự thật bất ngờ - 1

Lộc phụ hồ lạc quan chia sẻ về công việc phụ hồ vất vả.

Dù vậy, thời gian gần đây, Lộc phụ hồ được cho là đã bỏ nghề xây dựng khi không thấy anh quay những clip ở công trường. Ngoài ra, anh chàng còn bị cho là giả tạo, kể khổ để câu view. Trong video mới nhất được đăng tải trên YouTube, Lộc phụ hồ tâm sự với người hâm mộ về việc bị nhiều người chỉ trích chuyện bỏ nghề khi đã giàu có.

"Nhiều người nói tôi giả tạo, câu view để kiếm tiền, rồi những bình luận bảo hồi trước nói sau này giàu có cũng không bỏ nghề nhưng nay chắc bỏ nghề rồi. Nghe những lời nói này tôi cảm thấy rất buồn. Tôi cũng là con người chứ đâu phải là sắt đá mà không buồn hả mọi người" - Lộc phụ hồ bộc bạch.

"YouTuber nghèo nhất Việt Nam" bỏ nghề thợ hồ vì đổi đời giàu có: Sự thật bất ngờ - 2

Lộc phụ hồ bị cho là đã bỏ nghề khi kiếm được nhiều tiền từ YouTube.

Lộc phụ hồ khẳng định, anh không bỏ nghề phụ hồ, chỉ vì bận công việc riêng nên ít đến công trường hơn so với thời gian trước. "Chuyện đi làm, hiện tại tôi chỉ là ít đi làm thôi. Lâu lâu tôi cũng đến chỗ làm, mua nước rồi làm phụ các cô chú vài tiếng đồng hồ rồi về, chứ không phải tôi muốn bỏ nghề đâu. Tôi cũng nhờ cô chú chụp ảnh, quay clip với tôi. Cũng nhờ cô chú mà mới có tôi ngày hôm nay nên tôi không bao giờ quên điều này đâu. Mong mọi người thông cảm cho tôi" - Lộc phụ hồ chia sẻ.

Ngoài ra, Lộc phụ hồ còn tự nhận không đẹp trai, răng bị hô... dù được nhiều người khuyên nhưng anh vẫn không có ý định niềng răng. "Má tôi sinh sao thì để vậy, hồi nhỏ giờ cũng có nhiều người chê xấu nhưng tôi không có buồn vì mình xấu thì mình chấp nhận. Trên Facebook tôi hay đăng "đẹp trai top 1 thế giới", nhưng cái đó là đăng để cho vui. Cái đó chắc mọi người cũng hiểu mà".

"YouTuber nghèo nhất Việt Nam" bỏ nghề thợ hồ vì đổi đời giàu có: Sự thật bất ngờ - 3

Lộc phụ hồ khoe xe sang, điện thoại đời mới... sau một thời gian ngắn làm YouTube.

Trước đó, Lộc phụ hồ gây chú ý khi khoe những món đồ đắt tiền được cho là nhờ thu nhập từ kênh YouTube. Với kênh YouTube hơn 800 nghìn người đăng ký cùng với lượt xem trung bình ở khoảng 500 nghìn view mỗi video, chưa kể những clip đột phá trên 3-4 triệu view... Lộc phụ hồ được cho là mang về con số doanh thu không nhỏ so với công việc phụ hồ của anh. Chính vì thế, anh cũng "lên đời" khi khoe mua được xe máy SH, điện thoại iPhone đời mới, đi du lịch...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/youtuber-ngheo-nhat-viet-nam-bo-nghe-tho-ho-vi-doi-doi-giau-co-su-that-bat...

Chàng phụ hồ là ”YouTuber nghèo nhất VN” bị nghi giả tạo, bị cấm làm YouTube vì lừa đảo?

Bất ngờ bị tố lừa đảo cộng đồng mạng bằng cuộc sống nghèo khổ, YouTuber làm phụ hồ tuyên bố điều này.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung