Xôn xao clip Đàm Vĩnh Hưng khui quà sinh nhật với món quà 2 tỷ tiền mặt

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 10:55 AM (GMT+7)

Với những định kiến và bức xúc về vụ ồn ào sao kê từ thiện, không ít người đã để lại bình luận chỉ trích Mr.Đàm.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ bị cư dân mạng liên tục gọi tên yêu cầu sao kê số tiền đã đã kêu gọi để cứu trợ miền Trung vào năm 2020 giữa lúc vấn đề nghệ sĩ kêu gọi từ thiện đang gây ra tranh cãi trái chiều. Giọng ca "Biển tình" bị dân mạng công kích, nhiều clip trong quá khứ của nam ca sĩ cũng được cư dân mạng đem ra bàn luận.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng mở quà sinh nhật 

Mới đây, một tài khoản Tiktok đã đăng lại đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng mở hộp quà chứa đầy xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đây là clip được cắt từ video Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lên kênh YouTube cá nhân với nội dung đập hộp quà sinh nhật hồi tháng 12/2020. Thời điểm đăng tải video gốc, Mr.Đàm cũng gây xôn xao khi anh được đại gia tặng 2 tỷ tiền mặt mừng sinh nhật. Ngoài ra, anh còn khoe loạt quà tặng là hàng điệu đắt đỏ bày la liệt trên sàn nhà.

Xôn xao clip Đàm Vĩnh Hưng khui quà sinh nhật với món quà 2 tỷ tiền mặt - 1

Dù là video cũ nhưng dân mạng không ngừng thắc mắc về món quà giá trị này của Đàm Vĩnh Hưng. Với những định kiến và bức xúc về vụ ồn ào sao kê từ thiện, không ít người đã để lại bình luận chỉ trích cho rằng Mr.Đàm cố tình khoe sự giàu có của mình.

Kể từ ngày vướng ồn ào sao kê, Đàm Vĩnh Hưng có nhiều động thái trên mạng xã hội. Khác với Trấn Thành chọn cách công khai sao kê, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải video trên YouTube cá nhân, phủ nhận tin đồn nêu trên là sai sự thật và sẵn sàng phối hợp với ngân hàng, cơ quan công an để làm sáng tỏ mọi thứ.

Xôn xao clip Đàm Vĩnh Hưng khui quà sinh nhật với món quà 2 tỷ tiền mặt - 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ khởi kiện bà Phương Hằng vì vu khống và xúc phạm danh dự. "Tôi Huỳnh Minh Hưng - tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà Nguyễn Phương Hằng. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa" – Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không muốn đôi co và sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Sau đó không lâu, anh tiếp tục khẳng định đang "ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện" và bảo mật tài khoản. Tiếp đó, Đàm Vĩnh Hưng còn hạn chế bình luận dưới các bài viết trên trang Facebook cá nhân để tránh những chỉ trích, công kích của dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-clip-dam-vinh-hung-khui-qua-sinh-nhat-voi-mon-qua-2-ty-tien-mat-502021...

Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng

Hành động của nam MC nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung