Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng

Sự kiện: MC Quyền Linh

Hành động của nam MC nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quyền Linh thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng khi chia sẻ loạt hình ảnh cầm 9 cọc tiền mặt có giá trị 2 tỷ đồng trao cho các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng - 1

Cụ thể, nam MC tâm sự: “Chiều tối muộn nghe tin Bắc Giang đang là tâm điểm dịch, chúng tôi, những anh em Hội chơi lan quyết định đến bệnh viện Chợ Rẫy để cùng với các bác sĩ hướng về Bắc Giang và bệnh viện K với số tiền 2 tỷ đồng. Xin gửi đến những bác sĩ, chiến sĩ, các chiến binh thầm lặng đã hi sinh niềm vui cá nhân để đi vào tâm bão những lời tri ân sâu sắc, cảm ơn anh em yêu hoa lan đã cùng chung sức để góp phần đẩy lùi Covid...“.

Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng - 2

Đáng chú ý, giữa lúc cộng đồng mạng tranh cãi chuyện nghệ sĩ “nhập nhằng” tiền từ thiện, MC Quyền Linh ghi điểm vì hành động cầm số tiền lớn trao tận tay y bác sĩ bệnh viện và đăng tải công khai, đầy đủ hình ảnh trao - nhận giữa các bên. Theo lời nam MC, số tiền 2 tỷ đồng này sẽ được gửi ra “tiền tuyến”, đến những “điểm nóng” của đại dịch Covid-19 hiện nay là Bắc Giang (1 tỷ đồng) và Bệnh viện K (1 tỷ đồng).

Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng - 3

Đại diện cho các nhà hảo tâm, Quyền Linh mong muốn đem món quà này góp một phần nhỏ giúp Bắc Giang và Bệnh viện K sớm vượt qua khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các y bác sĩ đang căng mình nơi tuyến đầu chống dịch. “Chúng tôi hi vọng rằng với những sự sẻ chia, đồng lòng của mọi người dân trên cả nước, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế và đẩy lùi Covid-19”, MC “Vượt lên chính mình” bày tỏ.

Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng - 4

Hành động của Quyền Linh nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút hơn 123 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Dân mạng dành nhiều lời khen “có cánh” cho tấm lòng hảo tâm của Quyền Linh và bạn bè của anh: “Tuyệt vời quá, cảm ơn các anh”, “Bắc Giang cảm ơn Quyền Linh nhiều lắm”, “Cả nước đồng lòng”, “Chúc các y bác sĩ mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ”...

Quyền Linh chạy xe máy, cầm 9 cọc tiền mặt 2 tỷ làm từ thiện “gây bão” mạng - 5

Đây là một hành động có ý nghĩa trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tính đến 18h ngày 26.5, theo thông tin từ bộ phận công tác đặc biệt của Bộ Y Tế tại Bắc Giang, tỉnh này đã ghi nhận thêm hơn 121 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tính đến nay, riêng Bắc Giang ghi nhận hơn 1.520 bệnh nhân dương tính, bằng 1/4 so với số ca mắc trên cả nước từ đầu mùa dịch. Trong khi đó, ba cơ sở của Bệnh viện K bị cách ly y tế từ 5h30 ngày 7.5 sau khi ghi nhận 10 ca dương tính tại cơ sở 3 Tân Triều. Từ 10 ca ban đầu, đến nay đã ghi nhận thêm gần 60 ca khác trong bệnh viện (19 trường hợp của Hà Nội và 58 trường hợp của địa phương khác).

Bên cạnh Quyền Linh, trong những ngày qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay đóng góp để đẩy lùi dịch Covid-19. Mới đây. nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhận được lá thư cảm ơn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang vì đã ủng hộ số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này. Hay như ca sĩ Tuấn Hưng cũng đang vận động, kêu gọi quyên góp được số tiền hơn 600 triệu đồng để hỗ trợ cho người dân ở hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

Nguồn: http://danviet.vn/quyen-linh-chay-xe-may-cam-9-coc-tien-mat-2-ty-lam-tu-thien-gay-bao-mang-50202...

Chân dài nóng bỏng mang 9 tỷ tiền mặt mua Mercedes khiến nhân viên ”chóng mặt” là ai?

Độ chịu chi và quyết định nhanh chóng của mỹ nhân này khiến nhân viên phải “chóng mặt”.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
MC Quyền Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung