Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ?

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 06:10 AM (GMT+7)

Khối tài sản “khủng” của “ông hoàng nhạc Việt” khiến ai cũng choáng.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Video Đàm Vĩnh Hưng tham quan nhà ở Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng hoạt động ca hát gần 30 năm. Anh được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt”. Ngoài sự nổi tiếng, giọng ca sinh năm 1971 còn nhiều lần khiến công chúng “choáng” trước khối tài sản đồ sộ của mình tại Việt Nam cũng như ở Mỹ.

Cụ thể, ở Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng sinh sống trong căn biệt thự trị giá 60 tỷ đồng ở quận 10, TP.HCM. Bên trong căn nhà được trang bị nhiều thiết bị nội thất cao cấp, chủ yếu được chủ nhân sưu tầm hoặc mua từ nước ngoài. Mỗi năm vào dịp lễ, Tết… nam ca sĩ còn chi tiền tỷ, kỳ công trang trí lộng lẫy khuôn viên nhà để khán giả gần xa đến tham quan, chụp ảnh miễn phí.

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 1

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 3

Căn nhà lộng lẫy của Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM

Hồi tháng 4.2018, Đàm Vĩnh Hưng từng gây chú ý khi chia sẻ thông tin muốn đập nhà làm lại vì quá chán. Anh viết: "Nào giờ không muốn có thời gian rảnh. Sao gần đây thấy có ngày trống là mừng và vui lắm, thích nằm, thích ngủ nữa chứ. Là sao ta? Thật sự tôi đang muốn đập banh cái nhà ra để làm lại hết. Chán rồi. Ai bảo sinh nhằm chữ Tân làm gì?".

Trước đây, khi không gian biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng được truyền thông trong và ngoài nước đăng tải đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó, Đàn Vĩnh Hưng cũng tuyên bố: "Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó”.

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 4

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 5

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 6

Bên trong căn nhà, Đàm Vĩnh Hưng chứa nhiều hàng hiệu

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, những điều anh suy nghĩ là thật chứ không viết vui. Bản thân nam ca sĩ thừa nhận là người luôn thích sự mới mẻ và sẵn sàng thay đổi mà không ngần ngại bất cứ điều gì.

"Tôi chăm chút từng món một trong căn nhà từ viên đá, từng cọng cỏ, bức tranh, ngọn đèn... Tôi từng tuyên bố "Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó” để đề ra cho ngôi nhà của tôi phải thật hoàn hảo. Lúc trước, mẹ và tôi từng bị đuổi ra khỏi nhà rất nhiều lần, lúc đó cay đắng lắm. Tôi mua nhà thật to và đẹp để những người xua đuổi tôi ngày xưa nhìn thấy cũng phải dấy lên chút ăn năn, xấu hổ với mẹ con tôi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ngoài nhà và những bất động sản tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu nhiều nhà tại Mỹ. Anh cho hay, người thân của anh qua Mỹ sinh sống từ năm 1982. Họ hàng nhà anh có khoảng 60 người sống tại Los Angeles.

“Nơi nào là nhà tôi thì tôi sẽ về. Ở Mỹ tôi có đến mấy căn nhà, San Jose một cái, Austin một cái. Trước đây, tôi có một cái ở Orlando nhưng mới bán mất rồi vì rất ít về. Thường thì Dương Triệu Vũ ở đó nhưng khi về Việt Nam sống thì nhà để không, không ai ở nên tôi bán đi để dồn tiền mua nhà dưới Nam California. Hồi trước tôi cũng có suy nghĩ đi tìm một nơi nào đó nắng ấm chút để ở vì tôi sợ lạnh lắm. Bởi vậy nên tôi chọn Orlando để mua nhà vì không khí giống Việt Nam. Nhưng sau này, do phải đi đi về về nhiều nên tôi chọn Nam California để ở", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 7

Căn biệt thự của Mr. Đàm tại Mỹ

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 8

Nam ca sĩ bên chiếc xe sang

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 9

"Ông hoàng nhạc Việt" trang trí nhà ở Mỹ nhân dịp Noel

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ? - 10

Bạn thân Vũ Hà từng đến nhà của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ

Trên kênh YouTube cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng từng làm clip tham quan nhà bên Mỹ. Nơi đây anh cũng đón tiếp những người thân, đồng nghiệp từ Việt Nam qua Mỹ lưu diễn… Thậm chí, người bạn thân Vũ Hà còn tới tận biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ để xin đồ.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoai-nha-60-ty-o-sai-thanh-muon-dap-di-lam-lai-dam-vinh-hung-co-may-can-biet-...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung