Vừa lộ cát-xê 2 tỷ đồng, mỹ nhân Việt hớp hồn với vẻ đẹp phồn thực

Thứ Sáu, ngày 30/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Chính người đẹp này cũng thừa nhận về việc bản thân trông "khác" so với trước, bởi 11 năm trôi qua kể từ khi cô đăng quang.

Diễm Hương - Hoa hậu thế giới người Việt 2020 - mới đây chia sẻ ảnh khác biệt sau 11 năm đăng quang. "Lâu rồi mới thấy bạn ấy! Nếu còn ai đó nói tôi khác, thì tôi sẽ trả lời đã 11 năm trôi qua", người đẹp viết.

Vừa lộ cát-xê 2 tỷ đồng, mỹ nhân Việt hớp hồn với vẻ đẹp phồn thực - 1

Diễm Hương với số báo danh 299 của 11 năm trước và hiện tại

Trong ảnh, Diễm Hương chia sẻ ảnh thời điểm đi thi hoa hậu và hiện tại. Cô nhấn mạnh: "11 năm rồi đó Diễm Hương. Thí sinh mang SBD 299 cho tới người phụ nữ xài 99 ngàn trong 2 ngày".

Vừa lộ cát-xê 2 tỷ đồng, mỹ nhân Việt hớp hồn với vẻ đẹp phồn thực - 2

Vừa lộ cát-xê 2 tỷ đồng, mỹ nhân Việt hớp hồn với vẻ đẹp phồn thực - 3

Diễm Hương đăng ảnh ngày ấy - bây giờ khiến ai nấy đều trầm trồ với body đẹp nức nở

Những lời khen ngợi về nhan sắc ngày một thăng hạng của Diễm Hương liên tiếp được gửi dưới bài viết. Vẻ đẹp vòng một khiến Diễm Hương từng vướng nghi vấn "dao kéo" nhưng cô lên tiếng phủ nhận.

Vừa lộ cát-xê 2 tỷ đồng, mỹ nhân Việt hớp hồn với vẻ đẹp phồn thực - 4

Người đẹp khoe vẻ đẹp phồn thực, hút mọi ánh mắt

Trong một lần livestream, Diễm Hương nhận được thắc mắc từ cư dân mạng với câu nói nghi vấn "sửa mặt": "Bạn làm mắt hay mũi gì đó không hợp, nhìn thấy bị lé hẳn, không đẹp bằng ngày xưa". Diễm Hương mau chóng đáp lại: "Cái mắt của tôi bị mắt lớn mắt nhỏ là chuyện xưa rồi, nên cũng không có ngại đâu. Ba Hương kêu là không được sửa nên để y nguyên mắt lớn nhỏ truyền thống như vậy, nên không có sửa đâu nha". Cô còn quay sát gương mặt để chứng minh câu nói. Năm 2018, cô từng tuyên bố mình "là hoa thật chứ không phải hoa silicon". Đến cuối năm 2019, khi xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt khác lạ hơn hẳn, người đẹp cũng mau chóng giải thích do chạy show quá mệt nên bơ phờ chứ không phải "dao kéo" như đồn đoán.

Vừa lộ cát-xê 2 tỷ đồng, mỹ nhân Việt hớp hồn với vẻ đẹp phồn thực - 5

Nàng hậu được khen sắc đẹp thăng hạng

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Diễm Hương tiết lộ về chuyện thu nhập. Cô cho biết nếu nhận lời làm đại diện cho một thương hiệu bất động sản sẽ là 1-2 tỷ đồng, nhưng có nhiều chương trình cô tham gia chỉ nhận cát-xê tượng trưng là 500 nghìn đồng khi đó là những chương trình hướng về cộng đồng, xã hội.

Sinh năm 1990, Diễm Hương sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Cô đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010. Năm 2012, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties bầu chọn là 1 trong 20 thí sinh có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-lo-cat-xe-2-ty-dong-my-nhan-viet-hop-hon-voi-ve-dep-phon-thuc-502021304155...

Quách Ngọc Ngoan giờ ra sao sau khi chia tay nữ đại gia Phượng Chanel?

Trong khi Phượng Chanel đăng ảnh bên một sao nam thì Quách Ngọc Ngoan gây chú ý bên nữ siêu mẫu.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Báo lỗi nội dung