Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến”

Sự kiện: Youtube

Một sự cố đã xảy đến với khu nông trại được Quang Linh đầu tư 2,3 tỷ đồng.

Quang Linh Vlogs đang là một trong những YouTuber nhận được nhiều yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola, Quang Linh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ người dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học... giúp mọi người cải thiện cuộc sống. Vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên kênh YouTube “Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi”, chàng trai Nghệ An ngày càng nổi tiếng.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 1

Quang Linh Vlogs xây nông trại rộng 14ha ở nước ngoài

Hiện tại, Quang Linh đang tập trung xây dựng trang trại có quy mô lớn 14ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola). Theo nam YouTuber chia sẻ, trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại sẽ vào khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2,3 tỷ đồng). Bên cạnh đó, anh tự đào kênh mương để nuôi thêm cá.

Mới đây, trên kênh YouTube 3,18 triệu lượt đăng ký theo dõi, Quang Linh đã đăng tải clip mới thu hút lượng người xem “khủng”. Theo đó, sau khi bàn giao máy móc lại cho đội làm nông nghiệp thì Quang Linh đã đến khảo sát kênh nước – nơi anh vừa thả đàn cá giống cách đó vài ngày. Nam YouTuber chia sẻ: “Nghe nói là cá nổi lên khoảng 7 - 8 con mà không biết như thế nào”. Thế nhưng khi ra đến kênh, anh ngỡ ngàng với cảnh các chú cá nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Sau khi vớt lên, một số nằm thoi thóp, một số đã chết, khiến ai cũng xót xa thay Quang Linh.

Quang Linh ra thăm kênh mương thì phát hiện cá nổi lềnh phềnh

Quang Linh kiểm tra và cho biết còn rất nhiều cá đang chìm dưới đáy vì nước đục nên không nhìn thấy rõ. “Toang rồi các bạn. Trồng rau thôi chứ nuôi cá không ổn rồi. Bởi cá mình chưa có kinh nghiệm nuôi, có rất nhiều vấn đề, không phải cứ thả xuống là chúng có thể sống được. Kế hoạch nuôi cá mình tạm gác lại. Giờ tập trung cho việc nuôi dê trước đã”, nam YouTuber buồn bã nói.

Có thể nói, đây là thất bại đầu tiên của nam YouTuber quê Nghệ An khi mở trang trại tại châu Phi. Hiện tại, Quang Linh vẫn đang cố gắng hoàn tất việc xây dựng chuồng trại để chăn nuôi.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 5

Quang Linh đầu tư xây dựng trang trại, tự tay làm các công việc tay chân, mục đích là để kinh doanh và dùng toàn bộ lợi nhuận làm từ thiện

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Không chỉ có trong tay cơ ngơi ở Angola, Quang Linh còn có khối tài sản khác trong mảng kinh doanh. Anh là Phó Chủ tịch Công ty đơn vị chủ quản, phân phối độc quyền một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, cộng tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Ngoài ra Quang Linh còn mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/xay-co-ngoi-lon-hang-ty-dong-quang-linh-vlogs-bat-ngo-gap-bien-c47a...

Shark Bình bị so sánh với Lộc Fuho: Chủ tịch tập đoàn công nghệ livestream đáp trả dân mạng

Bị so sánh với hiện tượng mạng nổi tiếng, vị cá mập lừng danh có chia sẻ thẳng thắn.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung