Quang Linh Vlogs đạt thành tích "khủng", sẵn sàng sao kê 2,3 tỷ xây nông trại

Sự kiện: MXH TikTok Youtube

Nam YouTuber được nhiều khán giả yêu thích vì các hoạt động cộng đồng bên châu Phi.

Quang Linh Vlogs đang là một trong những YouTuber nhận được nhiều yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola trong khoảng 6 năm, Quang Linh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ người dân nơi đây làm nông nghiệp; phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học... giúp mọi người cải thiện cuộc sống. Vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên kênh YouTube “Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi”, chàng trai Nghệ An ngày càng nổi tiếng.

Quang Linh Vlogs đạt thành tích "khủng", sẵn sàng sao kê 2,3 tỷ xây nông trại - 1

Quang Linh và team Châu Phi xuất hiện trên chương trình “Việc Tử Tế” của VTV1

Không chỉ sở hữu kênh YouTube triệu follow, Quang Linh còn mở tài khoản TikTok để giao lưu với người hâm mộ. Sau khi đăng video đầu tiên vào ngày 13/7, kênh TikTok của Quang Linh đã chính thức cán mốc 2 triệu lượt người theo dõi và trở thành một trong những tài khoản đạt thành tích này nhanh nhất. Đáng chú ý, con số 9,9 triệu lượt yêu thích khiến nhiều TikToker cũng phải ao ước, đặc biệt khi Quang Linh thỉnh thoảng mới livestream.

Ngoài ra, chàng trai xứ Nghệ cũng chính là người Việt đầu tiên không bật chế độ tặng quà trong lúc livestream trên TikTok. Đây là một trong những khoản thu nhập chính của nhiều tên tuổi hot trên nền tảng mạng xã hội này. Theo đó, các vật phẩm ảo được khán giả gửi tặng có thể quy ra thành tiền. Buổi livestream đầu tiên của Quang Linh thu hút khoảng 100 nghìn lượt xem cùng lúc. Trả lời các bình luận về việc bật chế độ nhận quà, nam YouTuber thẳng thắn từ chối và nói rằng, fan có thể tìm mua các sản phẩm mà team Châu Phi đang bán như một cách ủng hộ các hoạt động thiện nguyện của nhóm. 

Quang Linh Vlogs đạt thành tích "khủng", sẵn sàng sao kê 2,3 tỷ xây nông trại - 2

Mỗi video của Quang Linh đều hút triệu view, trong đó video cao nhất gần 20 triệu view

Trước đó vài ngày, Quang Linh vui mừng chia sẻ thành tích đạt 3 triệu người đăng ký trên kênh YouTube. Nhiều người khẳng định với độ phủ sóng rộng khắp thế này, chắc chắn thu nhập của Quang Linh là không hề thấp, thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, nam YouTuber 9X đã lên tiếng phủ nhận và cho biết thu nhập một tháng chỉ dưới 99 triệu đồng.

Hiện tại, Quang Linh đang tập trung xây dựng trang trại có quy mô lớn của mình tại Bailundo (huyện Huambo, Angola). Theo nam YouTuber chia sẻ, trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản quen thuộc như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại sẽ vào khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2,3 tỷ đồng). Đây hoàn toàn là tiền cá nhân của Quang Linh tự tay bỏ ra để thực hiện dự án. 

Quang Linh Vlogs đạt thành tích "khủng", sẵn sàng sao kê 2,3 tỷ xây nông trại - 3

Với các ý kiến cho rằng anh lấy tiền quyên góp để xây nông trại cho mình, Quang Linh cho biết anh sẵn sàng sao kê để chứng minh trong sạch

Nguồn: [Link nguồn]

Anh thợ xây đổi đời nhờ YouTube, là Phó Chủ tịch công ty lớn, sánh đôi với Hoa hậu

Kể từ ngày nổi tiếng, người hâm mộ không khỏi tò mò về đời tư của chàng trai sinh năm 1997.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN