Tú Dưa lên chức bố lần thứ 5 ở tuổi 42

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 11:12 AM (GMT+7)

Người bạn thân thiết trong nhóm nhạc Quả Dưa Hấu với Tuấn Hưng đón thêm thành viên mới.

Mới đây bà xã của nam ca sĩ Tú Dưa chia sẻ niềm vui khi đón thêm thành viên mới. Trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trang đăng ảnh đôi tay bé nhỏ của con gái mới chào đời cùng lời nhắn yêu thương: “Chào con… công chúa bé bỏng của mẹ. 25/10/2021. I’m Sumi (tạm dịch: Con là Sumi)”.

Tú Dưa lên chức bố lần thứ 5 ở tuổi 42 - 1

Lam Trang khi mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ và hình ảnh "cô công chúa nhỏ" chào đời ngày 25/10 vừa qua

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và fan gửi lời chúc mừng tới gia đình của Tú Dưa – Lam Trang. Nữ ca sĩ đáp lại tình cảm yêu thương từ mọi người: “Mẹ con cám ơn các bác, các cô chú ạ! Trộm vía 2 mẹ con con mạnh khoẻ và moi việc thuận lợi ạ!”.

Tú Dưa lên chức bố lần thứ 5 ở tuổi 42 - 3

Sao Việt gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Tú Dưa

Với việc chào đón cô “công chúa nhỏ”, Tú Dưa chính thức trở thành ông bố 5 con ở tuổi 42. Nam ca sĩ gia nhập hội những ông bố đông con nhất nhì showbiz Việt. Sau 7 năm chung sống, Tú Dưa và Lam Trang ngày càng có thêm nhiều niềm vui được chào đón “thiên thần nhỏ”.

Tú Dưa lên chức bố lần thứ 5 ở tuổi 42 - 4

Tú Dưa bên bà xã kém 8 tuổi

Trong 5 người con của Tú Dưa, 2 người con đầu tiên là con chung của nam ca sĩ và cựu vận động viên wushu Thúy Hiền, 1 người con gái tiếp theo với người vợ thứ hai. Sau khi kết hôn với nữ ca sĩ Lam Trang kém 8 tuổi vào năm 2014, cặp đôi đón chào con trai đặt tên ở nhà là Su.

Tú Dưa lên chức bố lần thứ 5 ở tuổi 42 - 5

Trước khi chào đón thành viên mới, Tú Dưa đã là ông bố của 4 người con

Trước đó, Tú Dưa cũng từng hé lộ việc vợ chồng anh mong muốn có thêm một “công chúa”. Anh chia sẻ bản thân “đông con quá rồi” nhưng bà xã Lam Trang mới có một mình bé Su nên nếu ngăn cản vợ sinh thêm là ích kỷ. Vì vậy, cả hai vẫn mong có thêm một người con chung. Trong thời gian Lam Trang mang bầu lần hai, cô không tiết lộ gì nhiều. Tú Dưa cũng chỉ “thả tim” vào bình luận về việc bà xã mang thai.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-dua-len-chuc-bo-lan-thu-5-o-tuoi-42-5020212610111456320.htm

”Hoa hậu ngoan nhất showbiz Việt” hé lộ đám cưới với hôn phu làm ở Bộ Ngoại giao

Ngọc Hân tiết lộ khi được hỏi về việc sẽ thiết kế áo dài như thế nào trong ngày cưới của chính mình.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Tú Dưa
Báo lỗi nội dung