Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao?

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 17:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Siêu mẫu âm thầm bỏ thêm tiền túi giúp đỡ bà con miền Trung.

Sự kiện: Lê Thúy

Trước tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân, sau nhiều ngày kêu gọi ủng hộ, siêu mẫu Lê Thúy đã có mặt ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để cứu trợ đồ ăn và trao tặng tiền mặt giúp đỡ bà con vùng lũ.

Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao? - 1

Mới đây, Lê Thúy nhận được khoản tiền 100 triệu từ Hoa hậu Hà Kiều Anh, vì bão số 9 khiến các chuyến bay bị hoãn nên Hà Kiều Anh không thể đến Quảng Bình và quyết định nhờ đàn em thân thiết thay mình trao tấm lòng tới người dân đang gặp khó khăn.

Người đẹp cho biết: “Hôm nay nhận thêm được chuyển khoản 100 triệu của chị Hà Kiều Anh. Em Thuý thay mặt chị trao tận tay 553 hộ, và 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không có thu nhập vì là các Ông, Mệ cao tuổi và có bệnh. Cho đi là còn mãi nên em có âm thêm chút nữa em vẫn muốn đi và trao thêm cho nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa”.

Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao? - 2

Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao? - 3

Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao? - 4

Bên cạnh đó, Lê Thúy tiết lộ chuyện mình đi làm từ thiện bị âm tiền và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ và cảm thông từ ông xã trên hành trình cứu trợ đồng bào miền lũ: “Gọi về cho chồng, chồng bảo em cứ đi đi, thiếu bao nhiêu anh sẽ hỗ trợ em. Anh không muốn em phải suy nghĩ rồi mất ăn mất ngủ. Tròn 10 ngày xa chồng, xa ba mẹ, xa gia đình, em Thúy nhớ da diết. Hôm nay mưa gió cả ngày đi về lạnh run, giờ ăn uống nghỉ ngơi mai lại lên đường”.

Trước đó, trên trang cá nhân, ông xã Lê Thúy, diễn viên Đỗ An, gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc bà xã mình giản dị ngồi ăn vội giữa vài phút nghỉ ngơi.

Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao? - 6

Anh cảm thấy xót xa: “Sáng dậy đi làm sớm, thấy tấm hình này. Vô thức chảy nước mắt, chắc vì mình thương nên mình xót. Thấy cực quá, thấy thương quá. Ở nhà thì chồng lo từng chút một, mà một tháng lên được có 2kg. Giờ đi cứu trợ ăn uống kham khổ như vậy, có cái gì để ăn là mừng rồi, nhưng chắc sẽ xuống cỡ chục ký”.

Vợ đi từ thiện “âm cả tiền”, chồng điển trai của Lê Thúy phản ứng ra sao? - 7

Lê Thúy và Đỗ An kết hôn đầu năm 2015. Đám cưới của cặp đôi từng nhận nhiều bàn tán của dư luận. Không ít ý kiến khiếm nhã cho rằng cô và Đỗ An là cặp “đũa lệch”, chỉ kết hôn hợp đồng, hay “Đỗ An lấy vợ làm bình phong che đậy giới tính”. Thay vì lên tiếng đính chính, cặp vợ chồng luôn yêu thương, có cuộc sống hôn nhân lãng mạn và dần nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-di-tu-thien-am-ca-tien-chong-dien-trai-cua-le-thuy-phan-ung-ra-sao-50202029...

Bị yêu cầu ghi chép từng món tiền,Thủy Tiên tung clip trao quà tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình

Thủy Tiên chia sẻ clip phát tiền tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình trong tiếng reo hò không ngớt khiến cộng đồng mạng...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Lê Thúy
Báo lỗi nội dung