Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 17:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều sao nam Việt có ngoại hình thấp, bé nhưng lại hẹn hò và cưới những cô bạn gái có chiều cao “khủng”.

Không ít những sao nam Việt gặp phải tình huống dở khóc, dở cười khi sánh bước bên người yêu của mình do chênh lệch chiều cao. 

Lê thúy- Đỗ An

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 1

Đỗ An thời còn yêu Lê Thúy đã gặp không ít xì xào bàn tán, hầu hết mọi người đều nói cả hai “Không hợp về ngoại hình”. Không chỉ vì Lê Thúy có phần kém sắc hơn chồng mà cô còn cao hơn Đỗ An cả một cái đầu.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 2

Đúng là với chiều cao 1m84 Lê Thúy trông thật lênh khênh khi đi bên cạnh chồng mình. Khoảnh khắc đang yêu của cặp đôi trong ngày cưới khi Đỗ An cố nhón chân lên để hôn cô dâu của mình khiến công chúng phì cười.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 3

Khi được hỏi về chênh lệch chiều cao với vợ Đỗ An còn hài hước trả lời “Trước khi gặp và yêu Thúy, tôi luôn luôn tự nhủ với lòng là sẽ không bao giờ quen một người nào cao hơn mình. Đúng là ghét của nào trời trao của ấy”. 

Hồ Ngọc Hà – Cường đô la

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 4

Không có ngoại hình nổi trội lại chỉ cao có 1m60 nên khi Cường đô la yêu và cưới Hồ Ngọc Hà người cao hơn anh hẳn 14cm công chúng thi nhau chê bôi anh là con vịt xấu xí khi đứng cạnh người đẹp.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 5

Không những thấp bé Cường đô la còn khá gầy gò, trông anh yếu ớt hơn cả vợ khi hai người đi cạnh nhau. Mặc cho khoảng cách ngoại hình lớn, tình cảm vợ chồng anh vẫn rất mặn nồng và ngọt ngào. Tổ ấm ngập tràn hạnh phúc hơn khi có thêm con trai đầu lòng – bé Subeo.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 6

Sau này khi chia tay Hồ Ngọc Hà và yêu Hạ Vi tình hình có vẻ khá khẩm hơn một chút. Cường đô la chỉ thấp hơn cô bạn gái xinh đẹp một vài phân không đáng kể, vẻ ngoài hai người có vẻ tương xứng hơn hẳn.

Hiếu Hiền- Thùy Liên

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 7

Chàng “lùn” Hiếu Hiền sở hữu chiều cao khá khiêm tốn với 1m53 và nặng tận 74 kg. Xét về ngoại hình, bản thân anh còn tự cảm thấy mình không đẹp trai, không cao, người mập to gấp ba lần người khác cộng lại. Đứng bên vợ Hiếu Hiền không khác gì một cây nấm to con.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 8

 Tuy nhiên chưa bao giờ Hiếu Hiền xấu hổ về ngoại hình của mình “Tôi đã học hỏi được rất nhiều về sự tự tin và cách diễn xuất từ mẹ và vốn dĩ diễn viên hài đâu đòi hỏi phải cao ráo, xinh đẹp”.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 9

Gia đình hạnh phúc của anh luôn tràn ngập tiếng cười, Hiếu Hiền chia sẻ vợ anh không chê bai ngoại hình của chồng mà chính cô ấy còn tự hào cho rằng “chồng mình là người xấu nhất Việt Nam”.

Phạm Văn Mách

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 10

 Văn Mách cũng là một người không có thế mạnh về ngoại hình, mặc dù từng đạt vô địch thế giới về thể hình và tích cực tham gia vào showbiz nhưng anh không thể nổi tiếng được chỉ vì vẻ ngoài “ít đẹp trai”. Thế nhưng đường tình duyên của anh lại vô cùng suôn sẻ, nam lực sỹ luôn yêu những cô gái có thân hình cao ráo và chân dài như người mẫu.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 11

Không ít lần bị bắt gặp cặp kè bên những cô gái xinh đẹp dù luôn phủ nhận nhưng hình ảnh thân mật và chăm sóc lẫn nhau của cả hai vẫn lọt vào ống kính. Công chúng lại được một phen thán phục “tình trường” của anh.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 12

Có vẻ chiều cao chưa bao giờ là điểm yếu của Phạm Văn Mách, anh còn nói về mẫu bạn đời lý tưởng của mình “Tôi thích một người phụ nữ có cá tính. Những người cá tính, thích bộc lộ tính cách ra bên ngoài sẽ hợp với tôi hơn”. 

Thúy Hạnh - Minh Khang

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 13

Gặp gỡ và yêu nhau từ năm 2005, Thúy Hạnh và Minh Khang là cặp đôi đũa lệch hạnh phúc nổi tiếng của làng giải trí Việt. Không chỉ chênh nhau về cân nặng mà Thúy Hạnh còn quá cao so với chồng mình, nhạc sỹ Minh Khang.

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 14

Khi tham gia vào một chương trình game show chính chiều cao quá chênh lệch giữa hai người đã bị Việt Hương đá xoáy “Bây giờ là chồng phải thấp hơn vợ chút xíu, vợ phải cao lên vậy mới xì-tai”. Minh Khang đã đáp trả một cách vui vẻ bằng cách nhón chân lên chào giám khảo để tương xứng với vợ, với nhạc sỹ “may mắn mới lấy được vợ chân dài cao hơn mình”.

Tiến Đạt - Hari won

Dù thấp hơn bạn gái một cái đầu, những sao nam này vẫn siêu tự tin - 15

Chia sẻ
Theo Trịnh Liên (Dân Việt)
sự kiện Lê Thúy
Báo lỗi nội dung