Bão số 9: Nhà diễn viên Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi tốc mái, chuồng bò bay hết

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 18:19 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hiện “đứng ngồi không yên”, lo lắng cho mẹ và em trai ở quê.

Trao đổi với chúng tôi, diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết nhà của cô ở quê Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng nề do bão số 9 đổ bộ vào sáng nay. “La phông bay, trần nhà banh và nước vào nhà. Mái tôn bay hết... giờ không biết phải làm sao”, cô vừa khóc vừa nói.

Bão số 9: Nhà diễn viên Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi tốc mái, chuồng bò bay hết - 1

Bão số 9: Nhà diễn viên Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi tốc mái, chuồng bò bay hết - 2

Căn nhà của Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi

Nhà của Hồ Bích Trâm ở thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi. Cách đó khoảng 6 km, biển ngày thường xanh ngắt nhưng dậy sóng khi có bão. Bố Hồ Bích Trâm đã mất, hiện chỉ có mẹ và em trai cô sống ở quê.

“Tôi chủ động liên lạc liên tục với mẹ và em trai để cập nhật tình hình. Song đôi lúc cũng không gọi video trực tuyến được, càng khiến tôi lo lắng. Xóm tôi mọi người thường bảo là xóm không chồng, toàn phụ nữ và trẻ em. Không chỉ nhà mà thóc lúa, chuồng bò đều bay hết”, Hồ Bích Trâm cho hay.

Hiện mẹ và em trai Hồ Bích Trâm trú tạm trong căn nhà nhỏ được xây dựng bên trong để tránh bão. Vì bão đến khá nhanh nên gia đình nữ diễn viên chưa kịp mua thực phẩm thiết yếu để trữ. Song may mắn nhà cô bán tạp hóa nên vẫn còn lượng mì gói để dùng qua ngày.

Bão số 9: Nhà diễn viên Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi tốc mái, chuồng bò bay hết - 3

Hồ Bích Trâm liên tục khóc khi hay tin nhà ở quê bị tốc mái

Diễn viên Hồ Bích Trâm đang ở TP.HCM và quay hình các chương trình đã lên lịch từ trước. “Từ sáng đến giờ tôi khóc sưng mắt nên không thể quay được gì. Đạo diễn thấy thế cho tôi về nhà nghỉ ngơi. Tôi đang chờ có chuyến bay là đặt vé để về nhà ngay lập tức. Đồng thời tôi vẫn kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung”, Hồ Bích Trâm chia sẻ với chúng tôi.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Cô tham gia nhiều phim như Những nẻo đường phù sa, Đánh tráo số phận, Con đường hoàn lương...

Bão số 9: Nhà diễn viên Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi tốc mái, chuồng bò bay hết - 4

Trước khi gia nhập showbiz, cô trải qua tuổi thơ nhiều nỗi buồn: gia cảnh nghèo khó, cha mẹ chia tay, tự lập từ năm 15 tuổi. Sau khi thi đỗ trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM, cô từng bước theo đuổi con đường nghệ thuật bằng các vai diễn, dù chưa thực sự bứt phá nhưng chỉn chu và đều đặn. Gần nhất, cô tham gia phim Bánh mì ông Màu cùng Dương Cẩm Lynh, Cao Minh Đạt.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-so-9-nha-dien-vien-ho-bich-tram-o-quang-ngai-toc-mai-chuong-bo-bay-het-502...

Bị yêu cầu ghi chép từng món tiền,Thủy Tiên tung clip trao quà tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình

Thủy Tiên chia sẻ clip phát tiền tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình trong tiếng reo hò không ngớt khiến cộng đồng mạng...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam