Công Vinh gây xúc động với 1 câu nói trong hành trình cứu trợ miền Trung

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 10:03 AM (GMT+7)

Đồng hành cùng bà xã Thủy Tiên, cựu cầu thủ luôn nhấn mạnh với bà con một điều khi trao quà.

Trong lần đi cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt ở miền Trung lần hai, Thủy Tiên có ông xã sát cánh. Công Vinh không chỉ là "anh bảo vệ" giúp Thủy Tiên mang theo vali tiền đi ủng hộ bà con, mà còn là người động viên tinh thần, san sẻ khó khăn với vợ.

Ngày 27/10 vừa qua, hai vợ chồng Công Vinh đã có mặt tại xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... thuộc tỉnh Hà Tĩnh để trao tiền mặt, hỗ trợ mỗi hộ dân trong danh sách 10 triệu đồng. Khi trao tiền mặt, Công Vinh liên tục khẳng định đây là số tiền của đồng bào cả nước ủng hộ, không phải của riêng vợ chồng anh. Với hành động giản dị nhưng ý nghĩa, Công Vinh khiến bà con nơi đây cảm động rơi nước mắt.

Công Vinh gây xúc động với 1 câu nói trong hành trình cứu trợ miền Trung - 1

Công Vinh trao tặng tiền mặt cho bà con ở Hà Tĩnh

"Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con" - Công Vinh nói với một bà cụ trong số người dân đến nhận quà lần này. Anh khẳng định sẽ tận tâm hết mình vì bà con. Khi nhận được lời cám ơn từ người dân, anh nhấn mạnh thêm: "Bà con cảm ơn đồng bào cả nước vì họ mới là người góp tiền".

Công Vinh gây xúc động với 1 câu nói trong hành trình cứu trợ miền Trung - 2

Anh luôn khẳng định đây là tiền của đồng bào cả nước, không phải của riêng mình

Cùng với bà xã, Công Vinh trao tận tay số tiền 10 triệu đồng tới từng hộ gia đình. Ngoài ra, anh không quên hỏi thăm, động viên bà con vượt qua khó khăn. Công Vinh chia sẻ, có bà cụ đã khóc vì lần đầu được cầm số tiền lớn như vậy. Anh cho biết thêm, với mỗi hộ trong danh sách chính quyền xác nhận, vợ chồng anh gửi tiền mặt 10 triệu đồng, còn những nhà thiệt hại nặng sẽ hỗ trợ nhiều hơn, từ 50-60 triệu đồng.

Công Vinh gây xúc động với 1 câu nói trong hành trình cứu trợ miền Trung - 3

Hình ảnh trong clip livestream vợ chồng Thủy Tiên trao tặng tiền mặt cho bà con ở Hà Tĩnh vào ngày 27/10

Trước đó, câu chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên được ủng hộ nhiệt tình nhưng vẫn có một số ý kiến bình luận tiêu cực, bắt bẻ Thủy Tiên về cách nói. Cụ thể, một cư dân mạng cho rằng Thủy Tiên không nên nói "con hỗ trợ bà 10 triệu đồng" vì mang tính cá nhân, mà nên đổi thành "con đại diện cộng đồng hỗ trợ bà 10 triệu đồng" sẽ dễ nghe hơn. Ý kiến này ngay lập tức nổ ra nhiều tranh cãi, phần lớn đều bênh vực Thủy Tiên, cho rằng nữ ca sĩ không cần chứng minh với ai điều gì cả, vì việc làm tốt của cô thì ai cũng hiểu. Thủy Tiên đang phát quà cho nhiều người nên một câu nói của nữ ca sĩ không nên bị bắt bẻ từng li từng tí.

Công Vinh là người rất thấu hiểu Thủy Tiên và luôn dõi theo bà xã khi cô một mình đi vào miền Trung cứu trợ đợt đầu. Anh luôn động viên vợ giữ gìn sức khỏe, khuyên bà xã không nên bận tâm tới một vài bình luận không hay, soi mói việc làm của mình. Cựu cầu thủ chia sẻ hình ảnh bà xã với trái tim nhân hậu, không nỡ làm hại một con kiến. “Trời mưa, kiến tràn vào nhà, đuổi ra cô ấy cũng không cho. Cô ấy nói rằng mưa gió cho tụi nó tá túc đỡ ít hôm" - Công Vinh kể.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-gay-xuc-dong-voi-1-cau-noi-trong-hanh-trinh-cuu-tro-mien-trung-50202...

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2

Thủy Tiên, Công Vinh đã trao tận tay từng hộ dân số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ bà con Hà Tĩnh.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh