Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật

Sự kiện: Chi Bảo

Dạ tiệc của Lý Thuỳ Chang có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 1

CEO Lý Thùy Chang – vợ thứ 3 của diễn viên Chi Bảo – vừa tổ chức một buổi tiệc VIP tại Hà Nội. Chương trình gây chú ý khi có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Bảo Thy, Ali Hoàng Dương, Kim Thư, Bình Minh và vợ Anh Thơ …

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 2

Là chủ nhân đêm tiệc, Lý Thuỳ Chang xuất hiện trẻ trung bên ông xã Chi Bảo cùng con trai Gia Khang. Nữ CEO cho hay, dạ tiệc của cô được tổ chức thường niên, là cơ hội để các doanh nhân có dịp giao lưu, chia sẻ các bí quyết làm đẹp, cách cân bằng cuộc sống.

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 3

Lý Thuỳ Chang và bạn thân Bảo Thy. Sau khi sinh con đầu lòng, Lý Thuỳ Chang giảm 18kg trong vòng 2 tháng, lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những bí quyết làm đẹp, chăm con khoa học nên được đông đảo phái đẹp yêu mến, theo dõi.

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 4

Lệ Quyên là bạn thân với Lý Thuỳ Chang từ lâu. Ca sĩ hài hước thú nhận “cày dữ quá" nên hơi đuối, nhưng cô vẫn thể hiện tốt những ca khúc đã làm nên tên tuổi như "Giấc mơ có thật", "Để nhớ một thời ta đã yêu"… Đặc biệt, ca khúc “Nếu như ngày đó", “Nếu em được lựa chọn" được remix vô cùng mới lạ, bắt tai. 

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 5

Trên sân khấu, Lệ Quyên dành lời khuyên đến tất cả chị em phụ nữ rằng dù ở độ tuổi nào cũng phải yêu bản thân và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, có như vậy thì sẽ đẹp mãi theo năm tháng.

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 6

Đàm Vĩnh Hưng đốn tim các fan nữ khi vừa hát live vừa nhảy cực sung. “Ông hoàng nhạc Việt” trình diễn những bản mashup như "Soái ca", "Em đổ anh chưa", "Biển tình"…

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 7

Khi được hỏi có bí quyết gì để trẻ lâu, hát sung, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng không ngần ngại nói là mình đã áp dụng tất cả các loại “đồ chơi" về thẩm mỹ từ nâng cơ đến tế bào gốc… Đặc biệt là cánh đàn ông cũng cần phải làm đẹp, không chỉ để xứng đáng đi bên cạnh người phụ nữ của mình, mà còn để làm ăn thuận lợi, thịnh vượng hơn” .

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 8

“Công chúa bong bóng” Bảo Thy diện đầm ngắn khoe body quyến rũ sau khi giảm thành công 6kg nhờ tư vấn của CEO Lý Thuỳ Chang. “Thy không tin vào câu nói của đàn ông “Anh yêu em hơn chính bản thân anh". Phụ nữ phải yêu mình trước rồi một ngày nào đó sẽ có một người yêu mình như vậy”, cô chia sẻ. 

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 9

Ali Hoàng Dương trình diễn các ca khúc “Thiêu thân", “Tối nay về nhà anh"... Nam ca sĩ tương tác nhiệt tình với đàn chị Bảo Thy, chia sẻ cảm thấy hạnh phúc khi được trình diễn trong một dạ tiệc với rất nhiều tiền bối. 

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 10

Diễn viên Kim Thư hoá nàng công chúa ngọt ngào, diện đầm tím thướt tha. Cô chia sẻ CEO Lý Thuỳ Chang là người em mà cô rất yêu quý, vì nguồn năng lượng tươi trẻ, tích cực và sự chân thành. Nữ diễn viên cũng cho biết đang tích cực tút tát nhan sắc để sớm trở lại màn ảnh với nhiều dự án phim. 

Vợ 3 kém Chi Bảo 16 tuổi mở tiệc VIP, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lộ nhiều bí mật - 11

Hiện Lý Thuỳ Chang điều hành cùng lúc 5 công ty về spa, mỹ phẩm, nhà hàng... nhưng bà mẹ một con vẫn luôn xuất hiện tươi trẻ, rạng rỡ và lan toả nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.  

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Quang Hiếu dẻo dai, bền sức nhờ bộ môn dành cho giới thượng lưu

Theo ca sĩ, cưỡi ngựa là trải nghiệm mới mẻ và thú vị, có nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Chi Bảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung