“Phú bà” Vbiz sở hữu vòng 3 hơn 1m: “Tôi không cần đại gia chống lưng”

Sự kiện: Khánh My

Theo Khánh My, phụ nữ độc lập về tài chính, mạnh mẽ tư duy thì sẽ là đại gia của chính mình.

MV “Anh đang ở đâu đấy anh” - Khánh My

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam vừa qua, diễn viên, người mẫu Khánh My gửi tặng khán giả MV cover “Anh đang ở đâu đấy anh”. Đây là bản hit của Hương Giang do nhạc sĩ Andiez Nam Trương sáng tác. Dù không phải là dòng nhạc sở trường, nhưng cô muốn cho khán giả cảm nhận sự nỗ lực của mình khi luyện giọng suốt thời gian dài qua một bản ballad da diết với những nốt khá cao.

“Phú bà” Vbiz sở hữu vòng 3 hơn 1m: “Tôi không cần đại gia chống lưng” - 1

Khánh My sang Singapore ghi hình MV

Thông qua MV, Khánh My muốn gửi thông điệp đến khán giả, nhất là các chị em phụ nữ rằng: “Phụ nữ hiện đại khi đã độc lập tài tính và mạnh mẽ về tư duy sẽ không phụ thuộc đàn ông, không cần đàn ông bao nuôi vì họ chính là đại gia của chính mình”.

Theo Khánh My, cô không phải là tuýp người mua túi hiệu, sắm xe hơi cũng khoe lên mạng xã hội cho mọi người biết. Thay vào đó, cô âm thầm làm nên đôi khi khiến mọi người bất ngờ.

“Từ lúc nhỏ, tôi đã biết kinh doanh kiếm tiền nên tôi tự tin trong công việc của mình. Chính vì vậy, từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ nghĩ đến vật chất khi quen ai nên không có chuyện tôi được đại gia chống lưng. Đối với tôi, bạn trai chỉ là chỗ dựa tinh thần.

Chắc chắn ai quen tôi sẽ biết tôi có đại gia chống lưng hay không. Tôi biết mình ở “tầm” nào và mình làm được gì. Tôi cũng không quá bận tâm về những lời xì xầm của thiên hạ. Tôi chỉ cần bạn bè thân thiết và gia đình hiểu mình là được”, cô thẳng thắn.

Mỹ nhân Sài thành cũng không dám nhận mình là một ca sĩ. “Tôi chỉ mong được nhìn nhận là một người đẹp đi hát nhưng hát bằng tất cả tình yêu nghệ thuật, đam mê và hát bằng cả con tim. Tôi cố gắng làm nghệ thuật đúng với hai chữ tử tế vì ít nhất khi xem lại, mình không hổ thẹn với khán giả và không hổ thẹn với chính mình”.

Khánh My sinh năm 1991 tại Kiên Giang. Cô từng là người mẫu, sau chuyển sang đóng phim, tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng. Năm 2016, cô thi "Bước nhảy Hoàn vũ" và giành ngôi Á quân. Người đẹp từng thử sức với cả lĩnh vực âm nhạc qua MV "Be Strong".

Nhờ chăm chỉ tập gym và yoga, Khánh My sở hữu body nóng bỏng với số đo 3 vòng: 88-59-103cm. Vòng 3 của cô thuộc top "khủng" nhất nhì làng mỹ nhân Việt.

“Phú bà” Vbiz sở hữu vòng 3 hơn 1m: “Tôi không cần đại gia chống lưng” - 2

Khánh My vừa tậu thêm xe sang

Khánh My được mệnh danh là “phú bà” trong giới kinh doanh khi sở hữu một tòa nhà 7 tầng, hơn 40 phòng mang tên mình, tọa lạc trên một cung đường đắt giá ở TP.HCM. Cô cho biết, mỗi tầng của căn nhà có tổng diện tích khoảng 400m2.

Mỹ nhân quê Kiên Giang nói cô xem trọng vẻ đẹp tự nhiên và tuyên bố sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho ai đưa ra bằng chứng cô “dao kéo”. Trên trang cá nhân, Khánh My thường xuyên chia sẻ về việc tập luyện. Đây là bí quyết đẹp bền vững của người đẹp.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Phan ([Tên nguồn])
Khánh My Xem thêm
Báo lỗi nội dung