2 người con của Phi Nhung bất ngờ nhận Mạnh Quỳnh là “cha”

Sự kiện: Ca sĩ Mạnh Quỳnh

Tuyết Nhung và Thiêng Ngân bất ngờ gọi Mạnh Quỳnh là “cha” khi hát chung một sân khấu.

Tối 21/10, đêm nhạc “Thương cha” của Mạnh Quỳnh cùng với hai con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân được diễn ra tại một phòng trà ở TP.HCM. Đông đảo khán giả đã đến ủng hộ chương trình.

“Thương Cha” là một ca khúc mới được Mạnh Quỳnh lần đầu hát trong đêm nhạc cùng Tuyết Nhung và Thiêng Ngân. Sau màn hoà giọng, hai ca sĩ bất ngờ mời danh ca nán lại sân khấu và bày tỏ: "Chúng con đã mất một người mẹ. Bây giờ chúng con muốn thay đổi cách xưng hô với chú. Chú cho con gọi chú bằng một tiếng cha được không ạ? Nhìn sâu thẳm trong đôi mắt của chú, chúng con thấy được bóng dáng của mẹ Nhung".

2 người con của Phi Nhung bất ngờ nhận Mạnh Quỳnh là “cha” - 1

2 người con của Phi Nhung bất ngờ nhận Mạnh Quỳnh là “cha” - 2

Mạnh Quỳnh đồng ý nhận Tuyết Nhung, Thiên Ngâng làm con nuôi

Đáp lại lời ngỏ từ hai cô con gái của "người tình âm nhạc", Mạnh Quỳnh cho biết rất tự hào và thương các con của Phi Nhung. Anh nói: "Chú thương 2 đứa con lắm, nên bây giờ chú đồng ý. Thật ra, chú không bằng và cũng không thể nào thay thế được người mẹ thân yêu của các con, là nữ ca sĩ Phi Nhung trong lòng quý vị khán giả. Mạnh Quỳnh ở đây với tư cách của một người bạn, sẽ cố gắng hỗ trợ cho các con của Phi Nhung bằng khả năng của Mạnh Quỳnh, bằng khả năng của một người cha".

Thời gian qua, Mạnh Quỳnh dành nhiều thời gian và tâm huyết cho “đàn gà con”, cách anh gọi các hậu duệ của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ở Mỹ, anh thường xuyên gọi điện hoặc video call để tâm sự, chỉ bảo các em cách hát, diễn… hay cùng thu âm chung.

Tại đêm nhạc cũng có sự tham gia của ca sĩ Quỳnh Trang. Nói về Mạnh Quỳnh, ca sĩ chia sẻ: "Chú Mạnh Quỳnh không có trách nhiệm phải dìu dắt, nâng đỡ cho chúng con. Mỗi lần về Việt Nam, đáng ra chú chỉ cần chăm sóc bản thân và tập trung cho những buổi biểu diễn của mình thôi. Nhưng với tình cảm dành cho mẹ Phi Nhung như một người tri kỷ, người đồng nghiệp thân thiết suốt mấy chục năm, thì sau khi mẹ mất, chú là người đã chỉ dạy, nâng đỡ, dìu dắt tụi con rất nhiều. Mặc dù ở nước ngoài, nhưng chú vẫn thường xuyên theo dõi từng bước đi, hoạt động và xem những sản phẩm của tụi con".

2 người con của Phi Nhung bất ngờ nhận Mạnh Quỳnh là “cha” - 3

2 người con của Phi Nhung bất ngờ nhận Mạnh Quỳnh là “cha” - 4

Quỳnh Trang đến ủng hộ đêm nhạc

Về sự quan tâm dành cho các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh tâm sự tuy đây không phải là trách nhiệm của mình nhưng là sự hỗ trợ về tinh thần, cũng như tấm lòng mà anh dành cho những đứa con của người bạn tri kỷ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/2-nguoi-con-cua-phi-nhung-bat-ngo-nhan-manh-quynh-la-cha-c47a15302....

Lộ lý do Trương Quỳnh Anh “không đi thêm bước nữa” sau khi chia tay ca sĩ Tim

“Ở tuổi 33 làm mẹ đơn thân, tôi đong đếm việc họ đến với tôi vì danh tiếng hay tiền bạc” – Trương Quỳnh Anh bộc bạch.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Ca sĩ Mạnh Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung