Việt Hương buồn bã vì làm từ thiện hết sức mà vẫn bị mỉa mai

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 08:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tôi mong dư luận nhìn Việt Hương một cách đúng đắn", nam diễn viên tâm sự.

Sự kiện: Việt Hương

Vừa qua, diễn viên Tiết Cương đã đăng tải một clip chia sẻ với khán giả về vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương. Anh cho biết hồi trước học chung với Việt Hương ở trường Sân khấu và thân thiết 28 năm qua nên rất hiểu nhau. Nói về đam mê nghệ thuật, Tiết Cương tâm sự: "Có những lúc, chúng tôi phải qua đêm ở trường để thay nhau tập kịch suốt đêm. Thế hệ chúng tôi ngày đó được rèn luyện như vậy để lăn xả, sống chết với nghề. Bởi vậy nên chúng tôi rất yêu nghề. Quá trình học của chúng tôi vô cùng chăm chỉ, chịu khó. Kể từ lúc quen nhau tới giờ là đã 28 năm nên tôi rất hiểu Việt Hương".

Việt Hương buồn bã vì làm từ thiện hết sức mà vẫn bị mỉa mai - 1

Việt Hương - Tiết Cương thân thiết đã 28 năm 

"Mùa này, tôi không dám gọi điện cho Việt Hương vì Việt Hương bận quá. Hồi đầu dịch tôi qua chơi mà thấy vợ chồng Việt Hương tất bật, vất vả làm liên tục, ngày nào cũng đi hai lần sáng rồi chiều. Vì thế nên tôi chỉ dặn dò tiêm phòng, cẩn thận khi đi cứu trợ rồi thi thoảng nhắn tin hỏi thăm, không dám gọi điện tâm sự nhiều.

Tính đến nay vợ chồng Việt Hương đã mua 5 xe phục vụ y tế từ chính tiền của vợ chồng cô ấy. Tiếp đó cô ấy lại mua rau củ quả ủng hộ bác sĩ tuyến đầu, lương thực thực phẩm cho bà con nghèo, đi lấy oxy cho bệnh nhân nặng,... Hương làm nhiều lắm, chu đáo lắm. Hồi còn học trong trường, Việt Hương như chị nuôi ấy dù nhỏ tuổi hơn Tiết Cương. Trong lúc học như thế, Việt Hương rất chịu khó, quan tâm đến mọi người, lo cái ăn cái mặc cho bạn bè. Đến bây giờ Việt Hương vẫn giữ cái tính đó nên mới đầu tắt mặt tối đi lo cho mọi người", nam diễn viên tâm sự.

Không chỉ ngưỡng mộ việc làm của Việt Hương, Tiết Cương cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ông xã của cô: "Chồng Việt Hương là anh Hoài Phương, hơn tôi 2 tuổi, là Việt kiều Mỹ và sống tại Mỹ đến nay đã 30 năm. Ở Mỹ anh Phương là nhạc sĩ, vừa sáng tác vừa thu âm cho ca sĩ vì có phòng thu riêng. Không những vậy, anh ấy còn đi dạy nhạc cho người Mỹ. Anh Phương giỏi tới mức nhạc cụ nào cũng chơi được, từ đánh đàn tới thổi kèn, đánh trống…"

Việt Hương buồn bã vì làm từ thiện hết sức mà vẫn bị mỉa mai - 3

Thời gian này vợ chồng Việt Hương tích cực làm từ thiện

Thế nhưng khi về Việt Nam, ông xã Việt Hương cùng vợ đi từ thiện, khiêng gạo, khiêng rau củ quả: "Một mình anh ấy khiêng 15 tấn gạo, cứ mỗi lần là một bao gạo 50 ký đi tằng tằng. Bản thân tôi hôm nọ đi từ thiện với Cát Tường cũng vác bao gạo 50 ký mà sụn cả lưng, thế mà anh Phương vác như không dù đã 50 tuổi. Tôi không thể tin một người 50 tuổi như anh Hoài Phương lại làm được như thế".

Tiết Cương còn tiết lộ khi nhắn tin với Việt Hương, cô tâm sự rất buồn khi nhận được nhiều lời mỉa mai, khiếm nhã của dân mạng. Cô nói rằng làm việc từ cái tâm, làm hết sức mình nhưng dư luận vẫn khắt khe, bình luận tiêu cực: "Một số khán giả thấy Việt Hương làm vậy mới tìm đến đóng góp nhưng Việt Hương quyết không nhận tiền mặt. Ai thích thì tặng lương thực, rau củ quả bằng cách đem quà đó đặt trước cửa nhà Việt Hương để Việt Hương đem đi phát cho bà con nghèo. Lập trường của Việt Hương ngay từ đầu là không nhận bất cứ đồng bạc nào. Vợ chồng Việt Hương đã làm hết sức, cô ấy ngủ một ngày có mấy tiếng thôi mọi người ơi. Tôi mong dư luận nhìn Việt Hương một cách đúng đắn, thương vợ chồng Việt Hương hơn để Việt Hương có động lực đi giúp bà con nghèo".

Việt Hương buồn bã vì làm từ thiện hết sức mà vẫn bị mỉa mai - 4

Tuy nhiên vợ chồng cô nhận phải nhiều bình luận khiếm nhã của dân mạng 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, diễn viên Tiết Cương cho biết ngày còn học chung trường, cả hai rất thân thiết: “Lúc nào tôi cũng quý mến, tôn trọng Hương và cô ấy cũng rất thương tôi. Hương ăn Tết ở Việt Nam, không thể về với chồng con thì cô ấy cũng nhắn tin rủ tôi qua chơi".

Đồng thời, khi được hỏi về việc có sợ Hoài Phương ghen vì thân thiết với Việt Hương, Tiết Cương thẳng thắn: “Chồng Việt Hương không bao giờ ghen với tôi. Tại vì có thời gian tôi qua Mỹ ở, còn Việt Hương về Việt Nam quay hình. Lúc đó, tôi ở nhà Hương mấy tháng. Anh Phương hiểu và xem tôi như một đứa em trai nên riêng với Tiết Cương thì anh ấy không bao giờ ghen".

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-buon-ba-vi-lam-tu-thien-het-suc-ma-van-bi-mia-mai-5020211398428605....

Ninh Dương Lan Ngọc nói ngay câu này khi được xin số tài khoản để quyên góp

Quan điểm từ thiện của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung