Rộ tin Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu: Sự thật bất ngờ

Sự kiện: Việt Hương

Trước tin đồn bị người dân ném gạch vào đầu, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, Việt Hương nhận được sự quan tâm của khán giả khi kể về việc bị người dân ném gạch vào nhà. Tuy nhiên, sự thật người này không có ý “tấn công” nữ danh hài mà đính kèm thông tin cá nhân để xin quà.

Không chỉ gạch, đá, mỗi ngày Việt Hương còn nhận nhiều vật thể lạ "bay" vào nhà. Song nữ nghệ sĩ không cảm thấy phiền mà vô cùng xót xa vì vẫn còn nhiều hoàn cảnh đang cần giúp đỡ. "Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?", Việt Hương nói thêm.

Rộ tin Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu: Sự thật bất ngờ - 1

Một người dân ném gạch kèm thông tin vào nhà Việt Hương để xin quà

Tuy nhiên, sau đó mạng xã hội lan truyền thông tin "Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu khi đi làm từ thiện", khiến nhiều fan bức xúc, lên án. Trước tin đồn thất thiệt, nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng bác bỏ. Cô khẳng định mình được khán giả yêu thương chứ không hề có sự cố nào xảy ra.

“Việc nhà Hương sáng dậy có nhiều món được ném, quăng… qua hàng rào nhà em là bình thường, ví dụ 2 chai nước mát, vài cái bánh, 1kg bao ni lông… Ngày 10.9, em thấy có một cục gạch cột chung với thư viết tay, em nghĩ cô ném vào hàng rào cao nên cột vật nặng cho có lực. Cô viết cô là người ăn chay trường và xin 50 phần quà cho xóm, không phải cho riêng cô, nên Hương đã chuyển quà tới nhà tặng cô phát giúp cho xóm", nữ nghệ sĩ giải thích.

Theo Việt Hương, câu chuyện chỉ đơn giản như vậy nhưng trên mạng lại xuất hiện một tiêu đề “phóng đại” vấn đề gây hoang mang cho người xem. “Em vẫn khỏe nha cả nhà. Xin đừng ghi vậy nữa", Việt Hương chia sẻ.

Rộ tin Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu: Sự thật bất ngờ - 2

Tin đồn sai sự thật về Việt Hương

Trước những trường hợp xin quà theo kiểu đặc biệt này, Việt Hương cho biết, cô sẽ không phát đơn lẻ cho bất kỳ cá nhân nào. "Người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần. Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết", cô thẳng thắn.

Bên cạnh đó, Việt Hương và chồng Hoài Phương cũng nhận được nhiều tình cảm ấm áp của người dân. “Nhiều người cho bao ni lông, cho bánh ngọt, trái cây… khi theo dõi hành trình làm thiện nguyện của chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi không khỏi xúc động”, cô bày tỏ.

Rộ tin Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu: Sự thật bất ngờ - 3

Trong suốt quá trình làm thiện nguyện, Việt Hương cho biết, cô không kêu gọi quyên góp mà chỉ nhận nhu yếu phẩm từ mạnh thường quân. Mỗi tối, nữ nghệ sĩ đều công khai đầy đủ danh sách phát quà và số lượng nhu yếu phẩm nhập vào - phát ra để khán giả tiện theo dõi. Ngoài tài trợ lương thực, vợ chồng Việt Hương đã chi tiền tỷ mua 5 chiếc xe cứu thương trong 1 tháng để phục vụ miễn phí cho bà con. Trước đó, nữ danh hài cũng tặng xe cứu thương 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trong thông báo mới nhất, Việt Hương cho biết, sau hơn 2 tháng cứu trợ nhu yếu phẩm cho người dân, đến ngày 15.9, cô và các anh em trong nhóm sẽ ngừng hoạt động thiện nguyện.

Rộ tin Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu: Sự thật bất ngờ - 4

Việt Hương và chồng đến từng quận cứu trợ người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh

"Mọi người ơi, hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt và khó lòng gắng gượng được nữa. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn, không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau", cô chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bệnh viện Chợ Rẫy có động thái trước tin Phi Nhung phải can thiệp ECMO

Trước nhiều thông tin về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung lan truyền trên mạng, bệnh viện Chợ Rẫy đã có động thái để tránh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung