Xuân Lan tiết lộ bệnh tình Phi Nhung, nghẹn ngào gọi đàn chị tỉnh dậy vì lý do này

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 14:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ nguồn tin chính thống về tình hình sức khỏe của Phi Nhung.

Thời gian gần đây, thông tin về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Trước đó, vào ngày 27/8 quản lý thông báo nữ ca sĩ nhập viện do bệnh Covid-19 chuyển nặng, đến nay, sau gần 10 ngày điều trị, sức khỏe của Phi Nhung đã có chuyển biến tích cực.

Mới đây, Xuân Lan - người chị em thân thiết với Phi Nhung đăng tải một dòng trạng thái dài trên Facebook cá nhân, bày tỏ nỗi niềm lo lắng và tiết lộ tình hình điều trị đang rất khả quan của giọng ca "Đếm giọt sầu rơi".

Xuân Lan tiết lộ bệnh tình Phi Nhung, nghẹn ngào gọi đàn chị tỉnh dậy vì lý do này - 1

Xuân Lan viết status dài nói về bệnh tình của người chị Phi Nhung

"Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè. Dậy rồi em qua đón đi cafe nè! Rồi đi về Mỹ tung tăng nữa cho đỡ nhớ! Sắp hết tháng 7 Vu Lan rồi. Dậy nhanh nha chị yêu! Bác sĩ nói khả quan. Chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh”. - Xuân Lan nghẹn ngào chia sẻ về những đứa con cần mẹ, bạn bè, khán giả,... đang rất mong đợi Phi Nhung khỏe mạnh. 

Được mệnh danh là bà mẹ nhiều con của Vbiz, hiện tại Phi Nhung có 23 đứa con nuôi và 1 cô con gái ruột ở Mỹ.

Dưới bài đăng, nữ nghệ sĩ cũng nhấn mạnh thêm nguồn thông tin chính thống về bệnh tình Phi Nhung: "Dạ những thông tin đúng về chị Phi Nhung sẽ là từ những người sau: chị Việt Hương, Diễm Phạm, Khánh Vương, em Đỗ Quang Chí và em Xuân Lan là những thông tin đúng. Tụi em sẽ theo tin chị Hương nắm theo thông báo của bác sĩ từ Chợ Rẫy (chị Việt Hương là đại diện gia đình của chị Nhung tại Việt Nam). Còn lại những thông tin gây hoang mang thì là thông tin giả. Cám ơn mọi người!" 

Xuân Lan tiết lộ bệnh tình Phi Nhung, nghẹn ngào gọi đàn chị tỉnh dậy vì lý do này - 2

Xuân Lan và Phi Nhung cùng trò chuyện trong chương trình "Chuyện ngại nói" trước khi nữ ca sĩ bị bệnh

Rất nhiều đồng nghiệp và dân mạng đồng cảm với Xuân Lan và để lại lời chúc Phi Nhung mau khỏi bệnh: "Cầu nguyện cho Nhung", "Mau khỏe lại nhé Nhung, các con đang chờ Mẹ Nhung nè", "Chị Nhung sẽ khỏe lại sớm thôi ạ", "Mong cho Phi Nhung mau hồi phục và cầu cho những người đang bệnh mau qua khỏi. Ai cũng mất quá nhiều",...

Trước khi đổ bệnh, giọng ca "Bỏ quê" từng có rất nhiều chia sẻ đặc biệt về đời tư cùng Xuân Lan tại chương trình "Chuyện ngại nói" trên kênh YouTube của Xuân Lan. Thế nhưng, vì tình hình sức khỏe của Phi Nhung nên nữ siêu mẫu này không phát tập mới: “Tối nay thứ 6. Đáng lẽ em post (đăng) tập mới cho “Chuyện ngại nói”. Nhưng em post lại tập này như một lời cầu nguyện cho chị khoẻ lại thật nhanh!"

Xuân Lan tiết lộ bệnh tình Phi Nhung, nghẹn ngào gọi đàn chị tỉnh dậy vì lý do này - 3

Trước đó, có rất nhiều tin đồn sai lệch về bệnh tình của Phi Nhung khiến người hâm mộ lo lắng, bức xúc. Rất nhanh, quản lý Phi Nhung đã lên tiếng đính chính về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ

Trước đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã cùng cầu nguyện cho giọng ca "Chiều lên bản thượng" mau chóng khỏi bệnh, trở về chăm sóc cho các con. Hiện tại, Phi Nhung đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh. Sức khỏe của nữ ca sĩ đang có nhiều tiến triển tích cực, theo lời quản lý của Phi Nhung.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan cùng quỹ Hạt Vừng đã ủng hộ thiết bị y tế đến các bệnh viện trên Thành phố Hồ Chí Minh để chống Covid-19. Ngoài ra, cô cũng tham gia thiện nguyện rất tích cực trong mùa dịch.

"Bản thân tôi cũng làm bếp thiện nguyện, từ thiện mùa dịch, trao vật phẩm cho bà con và chịu nhiều thị phi lắm, nhưng tôi kệ vì ai cũng ngại thị phi thì chẳng ai giúp được người khác, nhất là trong lúc dịch bệnh như thế này. Tôi xin thay mặt bà con gửi lời cảm ơn tới nhóm mai táng 0 đồng của Giang Kim Cúc". - nữ nghệ sĩ nói về quan điểm làm từ thiện và xúc động gửi lời cảm ơn đến nhóm mai táng 0 đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-lan-tiet-lo-benh-tinh-phi-nhung-nghen-ngao-goi-dan-chi-tinh-day-vi-ly-do-...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung