Từng vướng ồn ào tình ái với đại gia, Angela Phương Trinh nói điều khó ngờ sau 3 năm tu tập

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 05:10 AM (GMT+7)

Từng gây sốc với phát ngôn về chuyện trinh tiết và tình ái với đại gia, sau 3 năm tu tập, Angela Phương Trinh bất ngờ nói điều này.

Một thời gian trước, Angela Phương Trinh được nhắc đến là một "nữ hoàng thị phi" với loạt ồn ào từ khoe thân phản cảm, phát ngôn gây sốc về chuyện trinh tiết hay công khai cặp kè đại gia... Sau khoảng thời gian nổi loạn, phong cách "gái hư" bị chỉ trích, Angela Phương Trinh xây dựng lại hình ảnh, trở nên thanh lịch và kín đáo, phần nào lấy lại cảm tình trong mắt người hâm mộ. Trong 3 năm qua, nữ diễn viên hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, rút lui khỏi showbiz nhiều thị phi, tuyên bố ăn chay trường và hướng thiện.

Cho đến mới đây, Angela Phương Trinh lại gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề buông bỏ dục vọng để hướng tâm về cửa Phật. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ lời dạy của một vị sư: "Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài".

Angela Phương Trinh bất ngờ nhắc đến những chuyện tình cảm không trọn vẹn trong quá khứ đã để lại nhiều tổn thương khi chia ly. Đến nay, sau 3 năm phát nguyện ăn chay trường, nữ diễn viên mong muốn bản thân buông bỏ những phiền não trong cuộc sống, tịnh tâm và hướng thiện.

Từng vướng ồn ào tình ái với đại gia, Angela Phương Trinh nói điều khó ngờ sau 3 năm tu tập - 1

Angela Phương Trinh bất ngờ nhắc đến những ồn ào tình ái không trọn vẹn trong quá khứ.

"Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc. Thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời cho đến nay cũng chưa sạch để mong về nước Phật Tây phương.

Tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy, giờ đây sau gần 3 năm chay lạc, Trinh chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương! Cuộc sống này quá nhiều phiền não, tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác!" - Angela Phương Trinh viết.

Từng vướng ồn ào tình ái với đại gia, Angela Phương Trinh nói điều khó ngờ sau 3 năm tu tập - 2

Angela Phương Trinh tuyên bố ăn chay trường, hướng về cửa Phật trong 3 năm qua.

Thời gian qua, Angela Phương Trinh được nhiều sự quan tâm khi có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Không xuất hiện nhiều ở showbiz, thay vào đó, người đẹp chăm chỉ đi chùa, tham gia các khoá tu và làm từ thiện. Trên trang cá nhân, không khó để khán giả nhận ra sự thay đổi của "bà mẹ nhí" với loạt hình ảnh nữ diễn viên ăn mặc giản dị, kín đáo, thường xuyên mặc đồ lam khi ở chùa.

Trước đó, Angela Phương Trinh chia sẻ về phát nguyện ăn chay trọn đời để tu tập, hướng thiện, chăm chỉ làm việc thiện nguyện. "Không sôi nổi như trước nhưng lại quý giá hơn thật nhiều, mang theo cái hương vị tình người, gắn kết, sự sâu lắng nơi con tim với bao điều tốt đẹp luôn hiện hữu phía trước" - Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hiện tại khi tạm rời showbiz, không hoạt động sôi nổi như trước.

Từng vướng ồn ào tình ái với đại gia, Angela Phương Trinh nói điều khó ngờ sau 3 năm tu tập - 3

Angela Phương Trinh tái xuất trong một sự kiện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trong một lần xuất hiện ở sự kiện thời trang cách đây không lâu, hình ảnh như nữ hoàng của Angela Phương Trinh nhận được nhiều lời khen. So với hình ảnh người đẹp nhiều thị phi năm xưa, hiện tại Angela Phương Trinh liên tục ghi điểm về phong cách khi xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng. Nhiều người cho rằng từ ngày theo đuổi con đường tu tập, nhan sắc của diễn viên 9X ngày càng thăng hạng và trở nên mặn mà hơn. “Tâm sinh tướng” là những gì khán giả nhận xét về nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên.

Nguồn: http://danviet.vn/tung-vuong-on-ao-tinh-ai-voi-dai-gia-angela-phuong-trinh-noi-dieu-kho-ngo-sau-...

Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết về cách làm từ thiện của bản thân, bất ngờ nhắc đến Thủy Tiên.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Angela Phương Trinh