Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 04:04 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết về cách làm từ thiện của bản thân, bất ngờ nhắc đến Thủy Tiên.

Kể từ khi phát nguyện ăn chay trường, Angela Phương Trinh thay đổi hình tượng trong mắt công chúng, trở thành một người hướng thiện, không thích phô trương. Mới đây khi tham gia một sự kiện vào ngày 24/10, Phương Trinh chia sẻ thẳng thắn khi nhận được câu hỏi về việc kêu gọi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung - 1

Angela Phương Trinh tái xuất trong một sự kiện gần đây

Khi được hỏi về vấn đề quyên góp, Angela Phương Trinh quan niệm mỗi người sẽ có một cách làm riêng và các nghệ sĩ đang làm tốt trong việc này. Cô nhắc tới Thủy Tiên với lòng ngưỡng mộ: “Tôi hi vọng sự đau thương sẽ sớm qua đi để cuộc sống của người dân miền Trung được an lành. Tôi không nhận xét về Thủy Tiên hay bất cứ ai hết. Tôi chỉ ngưỡng mộ, khâm phục chị Thủy Tiên và hy vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ đồng lòng làm từ thiện như chị Thủy Tiên, chia sẻ yêu thương với mọi người nhiều hơn”.

Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung - 2

Angela Phương Trinh hướng tâm đến điều thiện

Trước thắc mắc vì sao Angela Phương Trinh không đứng ra kêu gọi cứu trợ miền Trung như những người khác, nữ diễn viên cho hay: “Về việc ủng hộ đồng bào miền Trung, tôi luôn có một quỹ từ thiện riêng nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội. Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm. Mọi cách đó đều tốt và có tác dụng giúp đỡ mọi người, thế là đủ. Tôi chỉ muốn âm thầm làm từ thiện chứ không thích phô trương”.

Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung - 3

Nữ diễn viên cho hay cô có một quỹ từ thiện riêng nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội

Từ trước tới nay, Angela Phương Trinh đều âm thầm làm từ thiện khi trao tặng những phần quà đầy yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn. Cô tích cực hoạt động thiện nguyện cùng mẹ, em gái và những người anh chị, bạn bè. Nữ diễn viên từng vấp phải những thị phi vì ồn ào đời tư, cách ăn mặc nhưng sau đó thay đổi, hướng đến lối sống trong sạch, không sân si, phát nguyện ăn chay, mở nhiều nhà hàng chay và cùng hướng tâm đến việc thiện. Angela Phương Trinh cho biết cô vẫn tham gia nghệ thuật trong thời gian tới nhưng xin giữ bí mật.

Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung - 4

Angela Phương Trinh nêu lý do không kêu gọi cứu trợ miền Trung - 5

Angela Phương Trinh làm từ thiện âm thầm nhiều năm nay

Nguồn: http://danviet.vn/angela-phuong-trinh-neu-ly-do-khong-keu-goi-cuu-tro-mien-trung-502020301042217...

Angela Phương Trinh thay đổi đến ngỡ ngàng sau thời gian phát tâm ăn chay

"Tâm sinh tướng" là những gì khán giả nhận xét về nhan sắc của nữ diễn viên 9X hiện tại.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Angela Phương Trinh