Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh

Việt Hương và ông xã làm việc đầu tiên khi tới Mỹ là viếng thăm cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau khi đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho con gái ruột của nữ ca sĩ, Việt Hương cùng với ông xã đã tới thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Trên trang cá nhân, Việt Hương livestream chia sẻ niềm xúc động nghẹn ngào khi tới thắp nén nhang cho người anh trong nghề.

Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh - 1

Việt Hương và ông xã tới thăm phần mộ cố nghệ sĩ Chí Tài

“Việt Hương là người đưa (thi hài) anh Chí Tài ra sân bay. Công việc đầu tiên vợ chồng Việt Hương muốn làm khi về Mỹ là đi tới nơi anh Tài nằm. Vì mình là người đưa anh ấy đi còn khi về tới đây, Hương ngoài tư cách là đồng nghiệp còn như một người em của anh ấy, cũng muốn anh ở một nơi rất đẹp. Khi Hương về đây, Hương muốn cho khán giả của anh Chí Tài, đặc biệt là khán giả của Việt Hương 100 lần gặp đều hỏi: Anh Chí Tài nằm ở đâu? Có đẹp không?” – Việt Hương livestream quay lại quang cảnh tại nơi cố nghệ sĩ Chí Tài yên nghỉ.

Mặc dù tự nhủ sẽ không khóc nhưng Việt Hương không kìm được nước mắt khi thắp nén nhang cho đàn anh. Đặc biệt vợ chồng cô mang theo chậu hoa cúc để tới viếng mộ, đây là loại hoa Việt Hương muốn chọn để làm đẹp thêm cho phần mộ của nghệ sĩ Chí Tài.

Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh - 2

Chậu hoa cúc được vợ chồng Việt Hương mang tới thắp hương tại nơi an vị của đàn anh

Việt Hương xúc động nói: "Em là người lo cho anh, đưa anh về. Chắc em cũng là người nghệ sĩ cuối cùng diễn với anh, quay quảng cáo cuối cùng anh, rồi lo quần áo cho anh, đem anh ra sân bay. Khi anh về Mỹ một mình, em nghĩ anh là đàn ông nên sẽ đi một mình được. Hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, phụ nữ đi một mình rất tội. Phi Nhung về là tro cốt nên em đã đích thân đưa cô ấy về. Em nghĩ nếu anh còn sống, anh cũng muốn em làm điều này. Hôm nay lên đây, em thấy anh ở nơi này rất sạch sẽ, đẹp đẽ. Vợ chồng em tới thắp cho anh cây nhang cho ấm áp".

Trước phần mộ, ca sĩ Phương Loan bày tỏ lời cảm ơn tới Việt Hương đã lo đám tang cho nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. “Bé Heo và gia đình lúc nào cũng nhớ việc làm của Việt Hương, Hoài Linh, và những người đã lo cho anh. Sau gần 1 năm Việt Hương về lại Mỹ thăm anh. Thương lắm!" – nữ ca sĩ nói.

Việt Hương cũng kể việc bố ruột của nghệ sĩ Hoài Linh vừa mất và chuyện hậu sự đã được lo liệu xong xuôi. "Khi nãy, tôi có thưa với anh Chí Tài là ba anh Hoài Linh đã mất. Việt Hương có ra để đưa ba của anh Linh về nơi an nghỉ cuối cùng. Tôi phải thưa chuyện với anh Tài vì anh và Hoài Linh là 1 cặp diễn chung với nhau" – Việt Hương nói lại với khán giả thông qua livestream.

Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh - 3

Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương lo phần hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Loan chia sẻ loạt ảnh cùng vợ chồng Việt Hương đến thăm mộ ông xã. "Sáng thứ bảy trời đẹp bé Heo đi với Việt Hương và Hoài Phương đến thăm ông xã. Nghe Việt Hương kể lại những ngày cuối chăm lo cho ông xã thương Việt Hương quá" - nữ ca sĩ viết.

Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh - 4

Trước phần mộ Chí Tài, Việt Hương rơi lệ nhắc 1 điều về Hoài Linh - 5

Ca sĩ Phương Loan và Việt Hương chụp hình trước phần mộ của nghệ sĩ Chí Tài

Trong chuyến trở lại Mỹ lần này, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương mang theo tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung trao cho người thân của nữ ca sĩ. Mới đây, Việt Hương cũng phải đón nhận một tin buồn khác khi người mẹ nuôi qua đời. Đó là mẹ của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là mẹ nuôi duy nhất của nữ nghệ sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/truoc-phan-mo-chi-tai-viet-huong-roi-le-nhac-1-dieu-ve-hoai-linh-5020211110921...

Nữ ca sĩ đeo khăn tang trắng cùng Phi Nhung là ai?

Mối quan hệ thân thiết giữa nữ ca sĩ này với gia đình cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả xúc động.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung