Tang lễ Phi Nhung ở Mỹ thông báo điều đặc biệt, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời hứa

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 15:24 PM (GMT+7)

Con gái ruột Phi Nhung thông báo về tang lễ của mẹ ở Mỹ và tâm nguyện tiếp tục những điều thiện nguyện mẹ cô còn dang dở.

Lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ mới đây đã thông báo cụ thể ngày giờ, địa điểm. Sau khi thi hài của cố nghệ sĩ được hỏa táng ở Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương đã đích thân mang tro cốt sang Mỹ.

Theo cáo phó về tang lễ ở Mỹ, các nghi thức như cầu siêu, tưởng niệm, đốt nến sẽ được diễn ra ở chùa Huệ Quang, California, vào ngày 12/10 (theo giờ địa phương).

Vào 11h sáng, gia đình sẽ tổ chức lễ cầu siêu và phát tang. Lễ viếng bắt đầu từ 13h đến 19h30 cùng ngày. Sau đó, vào lúc 20h là lễ tưởng niệm, đốt nến tưởng nhớ người quá cố.

Tang lễ Phi Nhung ở Mỹ thông báo điều đặc biệt, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời hứa - 1

Thông báo về tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được gia đình chia sẻ

Con gái của Phi Nhung là Wendy Phạm cũng cho biết thêm gia đình sẽ không nhận vòng hoa phúng điếu từ người hâm mộ, bạn bè nghệ sĩ. Cô mong muốn những người đến viếng sẽ dùng số tiền mua vòng hoa bỏ vào quỹ từ thiện mang tên mẹ cô để cô tiếp tục thực hiện những điều thiện nguyện mẹ đang làm dang dở.

Wendy chia sẻ: “Con xin thay mặt cho gia đình thông báo đến các ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến mẹ con, tang lễ của mẹ sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 10, 2021 tại chùa Huệ Quang. Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ.

Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiêu người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ chưng được có 1 ngày. Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong.

Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại VN. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi.

Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua. Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này.

Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình. Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương - Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên”.

Tang lễ Phi Nhung ở Mỹ thông báo điều đặc biệt, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời hứa - 3

Wendy Phạm thay mặt gia đình thông báo tang lễ sẽ không nhận vòng hoa mà thay vào đó là tiền ủng hộ cho quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung

Là “người tình” trên sân khấu của Phi Nhung, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thông báo về lễ tang và hứa sẽ tới tiễn người tri kỷ. “Quỳnh và mọi người sẽ đến tiễn Nhung! Hãy mỉm cười và thanh thản nơi cõi tiên! Vì Nhung đã sống những tháng ngày tuyệt đẹp trong vòng tay yêu thương của bao người nơi cõi hồng trần! Tên Phi Nhung sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ!” – Mạnh Quỳnh tâm sự.

Tang lễ Phi Nhung ở Mỹ thông báo điều đặc biệt, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời hứa - 4

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, như những người bạn tri kỷ

Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sau hơn một tháng chữa trị Covid-19. Cô đã 2 lần âm tính vào các ngày 14 và 22/9 nhưng không thể qua khỏi do bị ảnh hưởng sức khỏe nặng từ sau khi nhiễm Covid.

Nguồn: http://danviet.vn/tang-le-phi-nhung-o-my-thong-bao-dieu-dac-biet-manh-quynh-nghen-ngao-noi-loi-h...

Livestream tưởng niệm Phi Nhung: Trấn Thành nghẹn ngào mắt đỏ hoe

Kỷ niệm về Phi Nhung qua lời kể của đồng nghiệp trong buổi livestream tưởng niệm cố ca sĩ khiến khán giả xúc động.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung