Cuộc sống hiện tại ở Mỹ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan cho biết hiện tại vẫn duy trì thói quen viếng mộ ông xã mỗi tuần một lần.

Mới đây trong chương trình Nhà có khách, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Cô cho biết suốt hơn 3 năm qua, mỗi tuần vẫn duy trì thói quen viếng mộ ông xã quá cố, ngồi nói chuyện một mình. Nhờ nhiều lời động viên từ người thân, bạn bè và yêu thương của khán giả nên phần nào nữ ca sĩ cũng đã nguôi ngoai nỗi buồn.

Ca sĩ Phương Loan tâm sự: "Bây giờ ngày thường thì tôi đi làm, cuối tuần đi thăm anh Tài rồi ghé nhà má ăn cơm, đến chủ nhật lại đi hát cho nhà thờ. Tôi có cảm tưởng nếu mình không đến thì anh sẽ trông chờ nên cứ phải đi thăm.

Cho đến hiện tại, chỉ cần bước xuống xe đặt chân đến nghĩa trang thì tôi vẫn bồi hồi, tim vẫn đập mạnh. Nhiều bạn bè cứ đòi đi chung nhưng tôi không muốn. Vì tôi ở đó nói chuyện với anh Tài, nhiều khi khóc nữa nên sợ ngại với bạn bè".

Ca sĩ Phương Loan duy trì thói quen thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài hàng tuần.

Ca sĩ Phương Loan cho biết trước khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, hai vợ chồng cô có hứa hẹn về Việt Nam sinh sống sau khi nghỉ hưu. Ông xã quá cố còn từng bày tỏ mong muốn mở cho cô một phòng trà nho nhỏ để làm nghệ thuật khi về già. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đều dang dở khi nghệ sĩ Chí Tài mất do đột quỵ cách đây hơn 3 năm.

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ: "Theo kế hoạch thì hai năm nữa tôi sẽ về hưu, bạn bè cũng hay hỏi thăm sau khi về hưu tôi sẽ làm gì. Nhưng tôi chưa biết được, phải tùy theo tình trạng sức khỏe của mình".

Vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài từng có kế hoạch về Việt Nam sinh sống sau khi về hưu nhưng dang dở vì biến cố đột ngột.

Cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan kết hôn vào năm 1987. Trải qua hơn 30 năm hôn nhân, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm mặn nồng. Cố nghệ sĩ Chí Tài thường hay gọi vợ với biệt danh là "Bé Heo”.

Trong chương trình, ca sĩ Phương Loan bày tỏ: "Anh Tài thường kêu bằng bà xã hoặc kêu Bé Heo chứ không kêu Loan. Tôi cũng thích tên đó vì dễ thương, thậm chí khi lên sân khấu tôi cũng hay xưng bằng Bé Heo với khán giả. Bây giờ mà nghe ai kêu Phương Loan là tôi thấy xa lạ lắm".

Nguồn: [Link nguồn]

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết trong 6 năm qua, anh và Văn Mai Hương xem nhau như tri kỷ, có cùng niềm đam mê âm nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN