Trấn Thành bị cà khịa "gửi 50 tỷ bằng nửa Thủy Tiên đi"

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 19:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam MC bị antifan bình luận "cà khịa" nhắc chuyện ủng hộ, ngay lập tức khán giả đồng loạt lên tiếng.

Antifan liên tục bắt bẻ Trấn Thành, ngay cả khi anh chia sẻ về việc kêu gọi quyên góp hay chỉ đơn giản là việc nặng lòng trước tin bà con miền Trung phải gồng mình chống chọi cơn bão số 9.

Trấn Thành bị cà khịa "gửi 50 tỷ bằng nửa Thủy Tiên đi" - 1

Trấn Thành ủng hộ miền Trung, tâm sự nặng lòng vẫn bị "cà khịa"

Dù không sắp xếp được công việc để ra miền Trung, Trấn Thành vẫn hướng về đồng bào nơi đây. Anh trao quỹ hơn 8 tỷ đồng cho nữ ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa và mẹ ruột của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà để nhờ mọi người trao quà cho bà con vùng lũ. Khi biết tin về cơn bão số 9, Trấn Thành chia sẻ trên trang fanpage: "Nghe tin bão tới nữa rầu ghê. Miền Trung ơi, bao giờ mới hết tai ương. Bà con ráng lên nha". Hàng chục nghìn bình luận cùng hướng đến miền Trung, cầu nguyện cho bà con sớm trở lại cuộc sống bình yên.

Bên cạnh đó vẫn có những bình luận kém duyên, vô lý hướng đến Trấn Thành. Một cư dân mạng viết bình luận có ý "cà khịa" nam MC: "Gửi 50 tỷ bằng nửa Thủy Tiên đi, mọi người đang ủng hộ đó. Nghệ sĩ hài nổi tiếng đình đám trên màn hình mà sao im re vậy. Hoài Linh xây thờ Tổ quận 9 trăm tỷ đó".

Trấn Thành bị cà khịa "gửi 50 tỷ bằng nửa Thủy Tiên đi" - 3

Trấn Thành bị antifan "cà khịa" so sánh với Thủy Tiên

Bình luận động chạm và có ý so sánh giữa Trấn Thành với Thủy Tiên và danh hài Hoài Linh nhưng không chính xác và mang tính tiêu cực đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng chỉ trích.

"Sao ngộ quá, tiền người ta làm ra, người ta có quyền, mắc gì nói, làm hay không đợi nhắc à, nghiệp vừa thôi. Sao biết người ta không làm. Chưa đâu tối ngày đem đền thờ tổ ra nói, đụng tới tâm linh thánh thần chớ đùa", một cư dân mạng lên tiếng.

Nhiều bình luận khác cũng không đồng tình với comment "cà khịa" Trấn Thành làm từ thiện: "Bây giờ mà làm từ thiện là phải bán vợ đợ con, cầm cố của cải nhà đất, vay ngân hàng, vay nhà, xe, thậm chí vay nóng xã hội đen chúng nó mới chịu. Bỏ 5, 10 triệu hay 100 triệu chúng nó cũng chê ít", "Từ khi nào từ thiện lại được coi là một trách nhiệm vậy? Bữa trước Trấn Thành kêu gọi 3 ngày ủng hộ được hơn 8 tỷ rồi. Trích cũng mấy tỷ ra đưa luôn cho Thủy Tiên rồi. Còn đòi hỏi cái gì lắm nữa vậy? Toàn không ủng hộ được xu nào vào vô gào như thật"...

Trước đó, Trấn Thành ngoài việc kêu gọi được hơn 8 tỷ đồng, anh còn trích tiền riêng ủng hộ miền Trung 300 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-ca-khia-gui-50-ty-bang-nua-thuy-tien-di-502020301019422482.htm

Trấn Thành kêu gọi được số tiền ”khủng” chẳng kém Thủy Tiên để ủng hộ miền Trung

Sau chưa đầy 2 ngày, Trấn Thành đã nhận được nhiều ủng hộ từ công chúng để giúp đỡ người dân gặp thiên tai.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung