Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch

Động thái mạnh mẽ của sao nam này là câu trả lời cho tin đồn về nghệ sĩ Hoài Linh.

Những ngày qua, công chúng quan tâm tới ồn ào liên quan đến tiền từ thiện, kêu gọi quyên góp của các nghệ sĩ Việt. Bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 5 đơn tố cáo của các nghệ sĩ Việt đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Những đơn tố cáo cho rằng nữ doanh nhân có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác thông qua livestream. Ngoài ra, Bộ Công an thành phố cũng đã nhận được đơn tố cáo và rà soát về vấn đề tiền từ thiện, việc huy động tiền từ thiện của các cá nhân khiến dư luận quan tâm.

Danh hài Hoài Linh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam

Danh hài Hoài Linh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam

Một trong 5 nghệ sĩ Việt gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân Phương Hằng là danh hài Hoài Linh. Thời gian qua, nam nghệ sĩ giữ thái độ im lặng từ tháng 6 sau khi đăng tải video giải trình về việc chậm giải ngân số tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Phía nghệ sĩ đã xác nhận gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam vu khống, xúc phạm cá nhân.

Tuy nhiên đến tối 22/9, trên mạng xã hội bất ngờ rộ tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh đã rút đơn tố cáo. Nhiều người đồn đoán nam danh hài đã đổi ý. Vậy nhưng đó chỉ là tin đồn chưa có xác thực. Ngay lập tức, nam ca sĩ Vũ Hà – người bạn thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc từ cư dân mạng về thông tin này.

Vũ Hà khẳng khái trả lời khi có cư dân mạng hỏi về tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn tố cáo bà Phương Hằng

Vũ Hà khẳng khái trả lời khi có cư dân mạng hỏi về tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn tố cáo bà Phương Hằng

Khi được hỏi về việc Hoài Linh rút đơn tố cáo, Vũ Hà nói ngắn gọn: “Tin vịt!!!”. Chỉ hai chữ cũng đủ thấy rõ thái độ mạnh mẽ của nam ca sĩ trước tin đồn về nghệ sĩ Hoài Linh. Điều này cho thấy việc danh hài rút đơn là điều không đúng thực tế. Đáng chú ý, một số comment tiêu cực ẩn ý nói về việc “Bộ Công an bế hết nghệ sĩ đi” vì lùm xùm từ thiện. Vũ Hà lập tức khẳng định: "Ai có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé!”. Bạn thân của Mr. Đàm nhấn mạnh: “Không bao giờ thua! Vì đã sao kê! Kiểm toán đầy đủ!!”.

Vũ Hà bên người bạn thân Mr. Đàm

Vũ Hà bên người bạn thân Mr. Đàm

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn tri kỷ, cả hai cùng đồng hành, hỗ trợ nhau từ thời kỳ đầu khởi nghiệp cho tới bây giờ. Hai nam ca sĩ còn nổi tiếng là người hài hước trong các video trên kênh riêng, song cũng rất thẳng tính khi đưa ra lập trường trước một vấn đề nào đó.

Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch - 4

Vũ Hà đăng hình chụp cùng hội bạn thân, trong đó có Hoài Linh ngày mới vào nghề

Vũ Hà đăng hình chụp cùng hội bạn thân, trong đó có Hoài Linh ngày mới vào nghề

Vũ Hà cũng là một người bạn thân thiết với Hoài Linh. Để chứng minh tình cảm bạn bè những ngày đầu vào showbiz, Vũ Hà từng đăng ảnh kỷ niệm quá khứ khi anh cùng những người bạn thân, trong đó có danh hài Hoài Linh, chụp chung với nhau. Trong bức hình được nam ca sĩ đăng vào năm ngoái, Vũ Hà và Hoài Linh, Hạ Mi, Hoàng Thanh với diện mạo ngày trẻ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Dân mạng phản ứng khi Hoài Linh, Mr Đàm nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng

Việc cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn tố cáo thu hút sự chú ý của công chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN