Quang Hà chi hàng trăm triệu làm điều đặc biệt cho anh trai gắn bó 20 năm

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 11:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giọng ca “Ngỡ” đã bí mật chuẩn bị bữa tiệc ấm cúng khiến anh trai Quang Cường bất ngờ.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Quang Hà gắn bó với anh trai Quang Cường từ những ngày đầu đi hát. Theo Quang Hà, Quang Cường là một người không thể tách rời trong sự nghiệp ca hát 20 năm qua của anh. “Ông bầu” chăm chút cho em trai trong từng chi tiết nhỏ. Những năm đầu Nam tiến với nhiều khó khăn, thử thách, nếu không có anh trai hỗ trợ, Quang Hà khó tạo dựng được chỗ đứng nhất định tại thị trường âm nhạc Việt.

Quang Hà chi hàng trăm triệu làm điều đặc biệt cho anh trai gắn bó 20 năm - 1

Quang Hà được anh trai Quang Cường hỗ trợ từ ngày đầu đi hát

Để tỏ lòng biết ơn, nhân dịp sinh nhật Quang Cường, Quang Hà đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng. Được biết, chi phí cho buổi tiệc lên đến hàng trăm triệu, có nhiều nghệ sĩ tham dự như Việt Anh, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Thu Ba…

Quang Hà luôn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho anh trai. Từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến mỗi bước đi trong âm nhạc của giọng ca “Ngỡ” đều có bóng dáng của Quang Cường. Không chỉ lo lắng cho em trai, “ông bầu” với tính hoạt bát, thân thiện còn được lòng rất nhiều nghệ sĩ bởi sự nhiệt tình của mình. Anh luôn bảo vệ trước kẻ yếu và nâng đỡ đàn em trên con đường nghệ thuật.

Quang Hà chi hàng trăm triệu làm điều đặc biệt cho anh trai gắn bó 20 năm - 2

Quang Hà chi hàng trăm triệu làm điều đặc biệt cho anh trai gắn bó 20 năm - 3

Quang Hà chi hàng trăm triệu làm điều đặc biệt cho anh trai gắn bó 20 năm - 4

Đông đảo nghệ sĩ đến chung vui cùng “ông bầu” Quang Cường

Quang Cường từng cho biết, anh là anh ruột của ca sĩ Quang Hà, làm quản lý cho Quang Hà từ ngày nam ca sĩ mới bắt đầu vào TP.HCM lập nghiệp. Quang Hà cũng là ca sĩ Hà Nội đầu tiên có người quản lý chuyên nghiệp. Đến nay, Quang Cường đã theo nghề quản lý ca sĩ 22 năm.

Theo Quang Cường, để tạo nên sự thành công cho một ngôi sao, quản lý chiếm khoảng 30%, tài năng nghệ sĩ chiếm 40%, còn lại may mắn chiếm 30%. Thực tế, trước đây, có rất nhiều ca sĩ hát hay nhưng không bật lên được vì không có người quản lý tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hiện nay lại có nhiều nghệ sĩ trẻ không có người quản lý nhưng vẫn nổi tiếng. Đó là các nghệ sĩ nhanh nhạy, biết đẩy mạnh hình ảnh trên YouTube, biết tung ra các MV hay bài hát phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên, theo Quang Cường, việc nổi tiếng này không bền, chỉ là sớm nở tối tàn vì không có chiến lược đường dài:

“Có người thậm chí chỉ một đêm là thành ngôi sao. Tuy nhiên, các bạn đó chỉ nổi tiếng được 6 tháng đến 1 năm là mất tiêu. Thật ra các bạn trẻ hiện rất có tài, lại thêm sự may mắn nên được nhiều người biết đến. Song có tồn tại được hay không lại phải có quản lý, tìm đường đi nước bước để đi dài hơi”.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-ha-chi-hang-tram-trieu-lam-dieu-dac-biet-cho-anh-trai-gan-bo-20-nam-5020...

DJ ”gợi cảm nhất châu Á” hé lộ hậu trường động trời của nghề ”quay đĩa”

Theo DJ Oxy, nhiều cô gái Việt sẵn sàng mặc phản cảm để chiều theo khách hàng mà đánh mất giá trị bản thân.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà
Báo lỗi nội dung