Vừa lỗ 30 tỷ vì cháy sân khấu, Quang Hà lại tiếp tục gặp vận đen

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 17:23 PM (GMT+7)

Quang Hà tiếp tục gặp vận đen sau sự cố cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, dời đêm liveshow gây tổn thất nặng nề.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Trên trang cá nhân, anh trai kiêm quản lý của Quang Hà vừa thông báo về việc nam ca sĩ đang bị mất Facebook do hacker xâm nhập nhằm mục đích xấu. Theo đó, anh muốn thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp của Quang Hà để tránh trường hợp bị lợi dụng, lừa đảo và các rắc rối khác xảy ra. "Quang Hà bị mất Facebook, cả nhà ơi cẩn thận nhé" - anh trai Quang Hà viết.

Hiện tại, phía Quang Hà đang tìm mọi cách lấy lại Facebook cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ.

Vừa lỗ 30 tỷ vì cháy sân khấu, Quang Hà lại tiếp tục gặp vận đen - 1

Quang Hà tiếp tục gặp vận đen, bị hacker chiếm đoạt Facebook cá nhân với mục đích xấu.

Trước đó, Quang Hà suy sụp vì sự cố cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, vụ việc đã gây tổn thất nặng nề cho nam ca sĩ trước ngày diễn ra liveshow hoành tráng. Sự cố buộc Quang Hà phải đổi địa điểm, trong điều kiện biểu diễn thiếu thốn so với dự tính ban đầu.

Vừa lỗ 30 tỷ vì cháy sân khấu, Quang Hà lại tiếp tục gặp vận đen - 2

Hậu trường vụ cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô khiến Quang Hà chịu nhiều tổn thất và phải đổi địa điểm diễn ra liveshow.

Được biết, sau sự cố đáng tiếc tại nhà hát, Quang Hà và toàn bộ ekip đã mất trắng toàn bộ chi phí đầu tư cho đêm nhạc là 30 tỷ đồng, chưa kể các khoản khác từ nhà tài trợ. Sự cố đã thiêu rụi nhiều thiết bị âm thanh, nhạc cụ nên Quang Hà phải huỷ một số tiết mục. 

Quang Hà cùng êkíp cố gắng giữ lại 70% kịch bản gốc, đồng thời biểu diễn các ca khúc ngẫu hứng trong đêm nhạc được thay thế phút chót. Ban tổ chức mượn được ba nhạc cụ - một chiếc piano, guitar và saxophone. Ca sĩ cho biết, anh không tự tin với một chương trình "chắp vá" nhưng để không phụ lòng của khán giả, anh vẫn thực hiện bằng được đêm nhạc này, cố gắng 100% sức lực để cống hiến và vẫn giữ được dàn khách mời hùng hậu.

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ cũng không quên gửi lời xin lỗi khán giả: "Chiều nay, êkíp chúng tôi gần như chẳng còn gì cả, chỉ còn tình yêu và sự động viên của khán giả. Dù không có sân khấu hoành tráng, chúng tôi có tấm lòng và nhiệt huyết để mang đến một buổi biểu diễn trọn vẹn cho mọi người".

Vừa lỗ 30 tỷ vì cháy sân khấu, Quang Hà lại tiếp tục gặp vận đen - 3

Quang Hà trong đêm liveshow biểu diễn, cống hiến hết mình trong đêm liveshow dù điều kiện sân khấu, âm thanh không hoàn hảo như dự tính ban đầu.

Sau thiệt hại 30 tỷ vì vụ cháy, show của Quang Hà diễn ra như thế nào?

Giữ đúng lời hứa, Quang Hà bùng nổ trong đêm diễn thứ 2 của liveshow “Không thể thay thế“ sau vụ cháy Cung Văn hóa Hữu...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà