DJ "gợi cảm nhất châu Á" hé lộ hậu trường động trời của nghề "quay đĩa"

Sự kiện: Dj Oxy

Theo DJ Oxy, nhiều cô gái Việt sẵn sàng mặc phản cảm để chiều theo khách hàng mà đánh mất giá trị bản thân.

DJ Oxy tên thật Cù Thị Ngọc, quê An Giang. Cô theo nghề này từ năm 16 tuổi. Hiện Oxy là một trong những DJ nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Theo Oxy, DJ là nghề nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người “quay đĩa” không tỉnh táo và cứng rắn thì rất dễ rơi vào vòng xoáy của người khác và đánh mất chính mình.

DJ "gợi cảm nhất châu Á" hé lộ hậu trường động trời của nghề "quay đĩa" - 1

Oxy hé lộ thực trạng của nghề DJ tại Việt Nam

“Từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về DJ. Họ cho rằng DJ chỉ cần mặc đồ hở lên nhún nhảy, tạo không khí rồi lãnh lương ra về. Tôi và nhiều DJ khác vẫn luôn học hỏi, cập nhật từng ngày để bắt kịp xu hướng âm nhạc điện tử đang phát triển mạnh trên toàn cầu”, DJ Oxy chia sẻ.

Tại Việt Nam, Oxy cho biết DJ theo đuổi phong cách sexy và dần trở thành xu hướng mặc định: Cứ DJ là phải hở hang, gợi cảm...

“Nhiều DJ nữ đi diễn mà chỉ che đúng miếng vải chút xíu ở ngực và phần dưới. Như vậy thì rất mất giá trị. Vô tình như vậy làm hình ảnh của các DJ tại Việt Nam đi xuống”, nữ DJ quê An Giang chia sẻ.

DJ "gợi cảm nhất châu Á" hé lộ hậu trường động trời của nghề "quay đĩa" - 2

Theo Oxy, nhiều DJ nữ sẵn sàng hở bạo theo yêu cầu của khách

Với hơn 10 năm làm nghề, DJ Oxy cho biết mỗi nghệ sĩ cần có phong cách riêng và đừng biến bản thân thành công cụ để người khác yêu cầu làm theo. “DJ sexy khoe thân không còn là xu hướng. Nhiều khách yêu cầu tôi mặc đồ ít vải khi diễn là tôi từ chối ngay. Tôi làm việc bằng tài năng chứ không dùng cơ thể để kiếm tiền”, cô thẳng thắn.

Theo Oxy, vài năm gần đây, nghề DJ không còn thịnh hành như trước. Do đó không ít nữ DJ bất chấp phá giá cát-xê để có show. Thậm chí, các DJ không ngại chơi xấu nhau, làm mọi cách để tranh giành show diễn.

“Những trường hợp như vậy càng làm cho khán giả không có cái nhìn tốt về DJ. Trong khi trong giới có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp vẫn sống tốt với nghề bằng tài năng thực sự”, cô nói.

DJ "gợi cảm nhất châu Á" hé lộ hậu trường động trời của nghề "quay đĩa" - 3

Về xu hướng DJ tại Việt Nam, DJ Oxy cho biết, hiện có 2 thể loại nhạc phổ biến là Vnhouse và EDM. “Hiện tôi cân bằng 2 dòng nhạc này vì muốn bản thân trở thành DJ đa năng”.

Ngoài DJ, diễn viên... hiện DJ Oxy còn phát triển kênh YouTube riêng về ẩm thực, phim ngắn... “Mỗi ngày đi làm về dù đã khuya nhưng tôi vẫn suy nghĩ viết kịch bản phim ngắn cho mình. Có nhiều dự án phim mời nhưng tôi từ chối vì muốn tập trung vào DJ và những sản phẩm phim của riêng mình”, cô bày tỏ.

Tháng 12/2014, DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố. 9X cũng xếp thứ 3/10 nữ DJ gợi cảm nhất châu Á năm 2014. Năm 2016, DJ Oxy nhận giải Á khôi cuộc thi Người đẹp Euro qua ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/dj-goi-cam-nhat-chau-a-he-lo-hau-truong-dong-troi-cua-nghe-quay-dia-5020202671...

Á hậu từng bị chỉ trích vì hút bóng cười giờ ra sao?

Mỹ nhân từng tham gia cuộc thi “Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017” gần như "ở ẩn" sau thời gian vướng ồn ào đời...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Dj Oxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung