Tuấn Hưng bất ngờ làm điều này cho Quang Hà sau vụ show lỗ 30 tỷ

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 15:31 PM (GMT+7)

Sau vụ cháy sân khấu, khán giả ‘sướng tai, đã mắt’ với show “Đứng Lên” của Quang Hà.

Mới đây, liveshow mang tên “Đứng dậy” của Quang Hà đã diễn ra ở nhà hát Âu Cơ (Hà Nội). Theo đó, đây là chương trình nam ca sĩ và ê-kíp “trả nợ” cho khán giả sau sự cố cháy sân khấu Cung Việt Xô, và cả các khán giả có vé trong đêm diễn thay thế thứ 2 nhưng vì nhiều yếu tố ngoài ý muốn mà không vào xem chương trình được.

Đêm nhạc có sự tham gia của 2 diva là Thanh Lam và Hồng Nhung. Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời bí mật - Tuấn Hưng và Hoàng Đức Thịnh đã mang đến cho khán giả một đêm “sướng tai, đã mắt”.

Tuấn Hưng bất ngờ làm điều này cho Quang Hà sau vụ show lỗ 30 tỷ - 1

Diva Thanh Lam song ca cùng Quang Hà

Như tuyên bố trong ít ngày trước, Quang Hà tạm ngưng nhận show sau đêm diễn này để lấy lại toàn bộ tinh thần thực hiện những dự án âm nhạc trong thời gian tới. Với liveshow mang ý nghĩa “trả nợ” ân tình cho khán giả này, anh cùng diva Thanh Lam, Hồng Nhung cháy hết mình qua các ca khúc song ca, tam ca như: Niệm khúc cuối, Lời của gió, Cho em một ngày…

Tuấn Hưng bất ngờ làm điều này cho Quang Hà sau vụ show lỗ 30 tỷ - 2

Tuấn Hưng không nhận cát-xê khi hát cho show Quang Hà

Tuấn Hưng song ca cùng Quang Hà ca khúc Ngỡ và Độc thoại. Anh dành lời động viên cho đàn em và nhắc lại cách đây đúng một năm anh cũng bị hủy show và phải dời địa điểm khác để thực hiện đêm nhạc riêng của mình. Theo ê-kíp tiết lộ, Tuấn Hưng đã không nhận cát-xê khi tham gia liveshow của Quang Hà. Tấm chân tình của giọng ca “Cầu vòng khuyết” khiến ai cũng khâm phục.

Nam ca sĩ Bằng Kiều xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ đàn em khi anh vừa bay từ Mỹ về, nam ca sĩ bất ngờ được Hồng Nhung mời lên sân khấu trở thành tam ca ngẫu hứng với ca khúc Lời của gió và tiếp nối là Và con tim đã vui trở lại. Sau khi thể hiện màn ngẫu hứng, Bằng Kiều tiếp tục đùa vui với mọi người là đi xem show của Quang Hà anh lời vì còn được hát những hai bài.

Tuấn Hưng bất ngờ làm điều này cho Quang Hà sau vụ show lỗ 30 tỷ - 3

Quang Hà, Bằng Kiều, Hồng Nhung ngẫu hứng hát

Bằng Kiều tiếp tục dành lời thán phục cho đàn em, anh cho biết chưa có ca sĩ nào trong một tháng mà làm đến 3 cái liveshow như Quang Hà, đồng thời nam ca sĩ so sánh vui rằng từ những ngày đầu ca hát tiền cát xê của anh chỉ được 7 nghìn đồng, còn Quang Hà được những 50 nghìn là rất cao so với mình.

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Quang – tổng đạo diễn của liveshow “Không thể thay thế” tuyên bố thiệt hại về sân khấu, âm thanh, ánh sáng... sau vụ cháy ít nhất khoảng 30 tỷ đồng. “Tất cả đã mất hết, nhiều dụng cụ âm nhạc quý giá của các anh em nhạc công đã bị cháy, rất đau lòng. Buổi diễn thay thế đầu tiên chúng tôi chỉ có 2 tiếng để chuẩn bị. Đêm thứ 2 chúng tôi sẽ có 2 ngày. Sân khấu sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, tất cả sẽ bắt đầu từ con số 0”, Nguyễn Quang cho hay.

Quang Hà sốc nhập viện, tổn thất 8 tỷ đồng khi phải hủy show diễn vì Cung Việt Xô cháy

Giọng ca “Ngỡ” ngất xỉu, phải nhập viện truyền nước biển khi nghe tin dữ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà