"Nữ danh hài Hoài Linh hỏi cưới" được con gái ủng hộ tái hôn

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 17:45 PM (GMT+7)

Con gái Lê Giang mong muốn trong tương lai mẹ sẽ đi thêm bước nữa để có hạnh phúc mới.

Sự kiện: Lê Giang, Hoài Linh

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của nghệ sĩ hài Duy Phương, con gái Lê Lộc chia sẻ hình ảnh của bố và em trai trên trang cá nhân với lời chúc mừng ngọt ngào. Đáng chú ý, Lê Lộc bày tỏ mong muốn mẹ Lê Giang cũng sẽ đi thêm bước nữa để có được hạnh phúc mới như bố Duy Phương.

Cụ thể, Lê Lộc cho biết, nếu Duy Phương đang hạnh phúc bên dì (vợ hiện tại của Duy Phương" thì Lê Lộc hy vọng trong tương lai Lê Giang cũng sẽ tái hôn để cô có thêm dượng. "Mọi người biết không, con thấy cuộc đời này vô cùng ý nghĩa khi có ba mẹ, vui hơn khi có dì và hạnh phúc hơn nếu mai này con có thêm dượng. Happy birthday ba!" - Lê Lộc chia sẻ.

"Nữ danh hài Hoài Linh hỏi cưới" được con gái ủng hộ tái hôn - 1

Lê Lộc chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố Duy Phương.

Dù bố mẹ đã ly hôn và từng xảy ra nhiều lùm xùm nhưng Lê Lộc vẫn dành nhiều tình cảm cho cả bố và mẹ. Gạt bỏ tất cả những ồn ào trong quá khứ, nữ diễn viên mong muốn bố mẹ đều tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. Bên dưới phần bình luận, nhiều lời khen ngợi dành cho Lê Lộc khi cho rằng cô đang làm tốt vai trò của một người con hiếu thảo, biết nghĩ cho những người thân trong gia đình.

"Nữ danh hài Hoài Linh hỏi cưới" được con gái ủng hộ tái hôn - 2

Lê Lộc dành nhiều tình cảm với cả bố và mẹ dù cả hai đã ly hôn.

Nghệ sĩ hài Duy Phương và Lê Giang nên duyên vợ chồng sau một lần đi diễn chung. Khi đó, nữ danh hài Lê Giang chỉ mới 18 tuổi. Thời điểm này, Duy Phương đã có vợ, nhưng do người này không thể sinh con nên chấp nhận sự có mặt của Lê Giang trong nhà. Còn Lê Giang, khi ấy chị chỉ nghĩ nếu đến với người nổi tiếng, cuộc sống của chị sẽ được đỡ đần. Sau đó, Lê Giang và Duy Phương đăng ký kết hôn, có chung hai con là diễn viên Duy Phước và Lê Lộc.

Trong chương trình "Sau ánh hào quang", Lê Giang bất ngờ tiết lộ về cuộc hôn nhân "địa ngục" khi bị chồng cũ Duy Phương bạo hành. Nghệ sĩ Duy Phương sau đó đã lên tiếng phản bác lại, gửi đơn kiện khi cho rằng nội dung trong chương trình đưa thông tin 1 chiều và sai sự thật, ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống. Toà án cũng đưa ra quyết định hòa giải, Duy Phương nhận bồi thường 20 triệu đồng và chương trình gỡ bỏ tập phát sóng.

Ngoài ra, Lê Giang còn được gọi bằng danh xưng "nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới". Biệt danh này xuất phát từ chia sẻ của Lê Giang trong một chương trình gameshow. Nữ danh hài tiết lộ: "Ngày xưa Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó". Phát ngôn của nữ diễn viên hài liền gây chú ý, đồng thời khiến mối quan hệ giữa Lê Giang và Hoài Linh trở nên đặc biệt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-hoai-linh-hoi-cuoi-duoc-con-gai-ung-ho-tai-hon-50202014717441479.h...

Lê Giang ”muối mặt” vì bị con gái bóc phốt

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Lê Giang bị con gái bóc phốt trên mạng xã hội.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang