Long Nhật bị Lê Giang gọi là "chị" trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 16:30 PM (GMT+7)

Bị gọi là "chị" trên truyền hình như vậy nhưng Long Nhật không hề ngại ngùng.

Long Nhật bị Lê Giang gọi là "chị" trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ - 1

Trong tập 6 "Bộ ba siêu đẳng", MC Ngô Kiến Huy đã đón chào dàn nghệ sỹ khách mời là những gương mặt nổi tiếng quen thuộc với khán giả: Lê Giang, Long Nhật, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát, Lan Phương, Khánh Ngọc.

Trong thử thách vận động liên quan đến trái bóng trong chương trình, Lê Giang khá khó chịu khi bị bóng nhựa đập quá nhiều vào người. Thấy thái độ phàn nàn của nữ danh hài, Long Nhật lên tiếng yêu cầu nữ danh hài không được sử dụng từ "bóng" quá nhiều lần và lặp lại  vì dễ gây hiểu lầm. "Tại sao Lê Giang cứ hở tí là nói "bóng" này, "bóng" kia vậy?", anh nói.

Long Nhật bị Lê Giang gọi là "chị" trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ - 2

Trước góp ý bất ngờ của Long Nhật, Lê Giang lập tức đùa theo: "Ủa, chị Long Nhật ơi!". Chẳng hề ngại ngùng, nam nghệ sỹ đáp lại: "Ơi".

Thấy Long Nhật thoải mái tương tác, Lê Giang hỏi tiếp: "Ủa, chị là bóng hả?" khiến nam ca sỹ bất ngờ đến bật cười: "Không phải".

Anh cũng nhân cơ hội để giải thích với khán giả rằng hình ảnh nữ tính dịu dàng chỉ là tính cách đặc trưng của anh chứ không phải do bản thân cố tình tạo nên như vậy khi xuất hiện trước công chúng. "Đó chỉ là phong cách, hình ảnh của tôi, đừng nhìn vào đó mà đánh giá giới tính của tôi", anh khẳng định.

Long Nhật bị Lê Giang gọi là "chị" trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ - 3

Ngoài ra, ông bố nổi tiếng còn cho rằng, không thể đánh giá một người đàn ông qua vẻ ngoài. Bản lĩnh nam giới thể hiện trong sự hiếu thảo cùng cha mẹ, có trách nhiệm với vợ con... "Nhiều người vỗ ngực tự xung mình là đàn ông, tự hào mình nam tính, chuẩn men này nọ mà sống không ra gì, đánh đập con cái, cờ bạc thì chẳng ai thèm và cũng không ra gì", Long Nhật chia sẻ.

Về chuyện bị Giang gọi mình là "chị" trên sóng truyền hình, Long Nhật tiết lộ anh đã bị gọi như thế mấy chục năm nên không thấy có vấn đề gì. Tuy nhiên Long Nhật tức ở chỗ con của Lê Giang là Lê Lộc với Duy Phước cũng bắt chước mẹ gọi anh là "dì" chứ nhất quyết không gọi bằng "anh Nhật".

Long Nhật bị Lê Giang gọi là "chị" trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ - 4

Sau chia sẻ thẳng thắn về cách xưng hô, Long Nhật bất ngờ tiết lộ anh và MC Ngô Kiến Huy rất hợp nhau về chuyện son phấn. Về việc này, nam ca sỹ giải thích rằng tất cả nghệ sỹ đều cần chăm chút cho ngoại hình, đặc biệt là phấn son trang điểm để có khuôn mặt hoàn hảo nhất. "Tôi rất thích đẹp nên phải son phấn khi lên truyền hình, ai nói gì tôi mặc kệ", Long Nhật tuyên bố.

Nguồn: http://danviet.vn/long-nhat-bi-le-giang-goi-la-chi-tren-song-truyen-hinh-va-cai-ket-bat-ngo-5020...

Long Nhật thừa nhận cố tình tạo scandal được tặng xe hơi, nhà sang để nổi tiếng

“Tin đồn là người tình đồng tính tặng Long Nhật xe hơi, nhà sang khiến truyền thông và công chúng chú ý, nhưng tôi nhận...

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Long Nhật