Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới mặc váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 47

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Sắp tới, nữ diễn viên hài tuyên bố sẽ tích cực hoạt động nghệ thuật với nhiều dự án.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới mặc váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 47 - 1

Nghệ sĩ Lê Giang sinh năm 1972 là danh hài được khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Cô gây dấu ấn bởi lối diễn duyên dáng, đầy "máu lửa" trên sân khấu.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới mặc váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 47 - 2

Trong bộ ảnh mới gửi tặng khán giả, Lê Giang "gây choáng" khi diện váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm. Cô còn để lộ hình xăm lớn sau lưng. 

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới mặc váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 47 - 3

Để có sắc vóc như hiện tại, Lê Giang không ngần ngại thừa nhận bản thân đã trải qua nhiều lần can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc. Trao đổi với chúng tôi, Lê Giang từng hài hước: "Nước nào tôi cũng qua thẩm mỹ hết, Việt Nam, Hàn Quốc, Úc... Tôi không có giấu. Phẫu thuật quốc tế là tôi”.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới mặc váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 47 - 4

Lê Giang thẳng thắn cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều sai trái nên cô không cần giấu giếm. Cô thừa nhận sửa mũi 6-7 lần mới ưng ý như hiện tại. Cô còn nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm… “Tôi tìm đến thẩm mỹ để thay đổi phong thủy, hoàn thiện nhan sắc vì tôn trọng công chúng mỗi khi xuất hiện”, Lê Giang nói.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới mặc váy bó sát, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 47 - 6

Thời gian gần đây, Lê Giang tích cực tham gia nghệ thuật từ quay game show, đóng hài, sắp tới là làm phim ngắn web-drama. Cô cũng khoe rằng bản thân vừa tìm được một ê-kíp hoàn chỉnh có thể hỗ trợ cho cô mọi mặt để bản thân chuyên tâm phát triển công việc. Nữ danh hài còn chăm chỉ làm kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Lê Giang