Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi U50, diễn viên hài Lê Giang vẫn khiến nhiều người bất ngờ trong hình ảnh mới nhất.

Nghệ sĩ hài Lê Giang nổi tiếng trong showbiz Việt khi tham gia nhiều tiểu phẩm, chương trình truyền hình. Chị là vợ cũ của danh hài Duy Phương. Hai người có với nhau 2 người con. Trong một bài phỏng vấn, Lê Giang từng tiết lộ: “Trời, ngày xưa là Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó”. Phát ngôn đó khiến mối quan hệ giữa nữ danh hài và Hoài Linh trở nên đặc biệt hơn.

Mới đây, nữ diễn viên Lê Lộc - con của Lê Giang bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ. Đáng chú ý, ảnh mặt mộc của hai mẹ con lần đầu được chia sẻ.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 1

Lê Lộc lần đầu tiên đăng ảnh mặt mộc của mẹ

Lê Giang thường đăng tải hình ảnh trang điểm trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên cô "bị" chính con gái tiết lộ sự thật về gương mặt mộc.

Tuy có kém sắc hơn so với những ảnh trang điểm khác nhưng Lê Giang được khen ngợi về làn da căng bóng, mịn màng khi sắp chạm ngưỡng 50 tuổi.

Nữ diễn viên hài để mặt mộc hoàn toàn, không tô son. Trong khi đó, con gái là Lê Lộc điểm chút son môi hồng nên trông tươi tắn mẹ. Cả hai mẹ con diễn viên hài nhận được nhiều lời tán dương từ bạn bè, khán giả. "2 mẹ con đều tươi và đẹp như hoa", "Yêu chị em Song Lê", "Không son phấn, chị em vẫn xinh"... là những bình luận phía dưới bức hình mặt mộc của 2 mẹ con Lê Giang, Lê Lộc.

Tháng 6 vừa qua, Lê Giang xuất hiện với nét mặt khác lạ. Nữ diễn viên hài hước thừa nhận vừa làm lại "mới toanh".

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 2

Ảnh bên phải cho thấy sự khác biệt của Lê Giang khi phần cằm trở nên thon gọn, đôi môi đầy đặn hơn

Lê Giang thừa nhận tân trang nhan sắc từ năm 29 tuổi. Nữ diễn viên không ngại chia sẻ hình ảnh quá khứ, hiện tại thông qua những lần phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay cả khi khuôn mặt còn sưng để lộ dấu hiệu vừa can thiệp "dao kéo", Lê Giang vẫn chụp hình đăng trên trang cá nhân.

Với nữ danh hài, việc làm đẹp bản thân mình hơn là điều bình thường. Ngay từ khi 15 tuổi, cô đã theo nghề hát, được khen giọng hát cao, diễn xuất ổn. Cùng với sự nghiệp diễn xuất, Lê Giang được khen ngợi ngày một đẹp và trẻ trung hơn.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 3

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 4

Lê Giang được khen trẻ đẹp sau khi "dao kéo"

Sau 18 năm, Lê Giang đã khác biệt so với trước sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều bức hình hai mẹ con nữ danh hài chụp cùng nhau được nhận xét như "hai chị em". Thậm chí có fan còn khen Lê Giang trẻ hơn con gái. Bác bỏ ý kiến cho rằng mẹ trẻ hơn con, Lê Giang kể lại đoạn hội thoại của hai mẹ con về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, mặc dù đã dụ con gái đi làm đẹp, lấy hình ảnh mình để chứng minh việc níu giữ thanh xuân nhưng Lê Giang vẫn bị Lê Lộc thẳng thừng từ chối.

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 5

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 6

Hình ảnh hai mẹ con Lê Giang, Lê Lộc bên nhau

Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới bị con gái tiết lộ 'sự thật' bất ngờ - 7

Dụ con gái "dao kéo" nhưng Lê Giang bị thẳng thừng từ chối

'Nữ danh hài U50 khiến Hoài Linh đòi cưới' ngày càng sexy, khác lạ

Ở tuổi 47 song bà mẹ ba con vẫn nghiện dao kéo, gu ăn mặc ngày càng gợi cảm, táo bạo.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang