Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Thông Soái Ca giờ ra sao?

Thông Soái Ca là một trong những TikToker hot trên mạng với clip hài hước có gần 32 triệu lượt xem.

Thông Soái Ca tên thật Nguyễn Minh Thông, đến từ Hà Nội. Với diện mạo không mấy điển trai nhưng tự tin có thừa, anh lấy tên “Soái Ca” để đặt cho kênh TikTok của mình. Một trong những câu nói quen thuộc gắn liền với tên anh chính là hot trend: “Những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh”. Ngoài ra anh cũng là chủ nhân câu nói “Vàng anh đeo một thời, còn anh theo em một đời”, “Uống cốc trà đá 30 triệu”... Thời gian gần đây, cái tên Thông Soái Ca không còn được nhắc tới nhiều trên truyền thông như trước khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của anh.

Thông Soái Ca từng hot một thời trên TikTok

Thông Soái Ca từng hot một thời trên TikTok

Vẫn phát triển kênh TikTok với những clip vui mang tính giải trí nhưng độ hot của Thông Soái Ca không còn được như xưa. Sau gần 3 tháng lập kênh kể từ tháng 1/2022, anh đã thu hút 1,7 triệu người theo dõi với 23 triệu lượt thích. Tuy nhiên đến hiện tại, số người follow kênh của anh vẫn dừng lại ở con số 1,7 triệu và chỉ tăng thêm 2 triệu lượt thích. Điều đó cho thấy sức nóng từ cái tên Thông Soái Ca đã sớm bị nguội lạnh với “cơn bão” các TikToker mới nổi đang ngập tràn trên mạng xã hội.

Mỗi video của Minh Thông trên TikTok đều thu hút từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem nhưng nhiều người cho rằng cần phải đổi mới nội dung, sáng tạo content mới có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi. Nếu như thời điểm đầu mới ra mắt, một clip của anh thu hút hàng chục triệu view, có clip gần 32 triệu lượt xem thì hiện tại con số đã giảm đi nhiều lần. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi quy luật đào thải trên mạng xã hội.

Thông Soái Ca trong clip theo trend "Dậy sớm để thành công"

Ngoài ra, cư dân mạng cũng đặt ra những nghi vấn về chất lượng, độ tin cậy trong nội dung mà TikToker này đăng tải. Trong video anh chia sẻ theo trend “Dậy sớm để thành công”, từ hình ảnh bật dậy khỏi chăn và “lột xác” thành một “soái ca” trên đường phố với chiếc xe motor sang xịn, một số ý kiến hoài nghi người thực hiện pha lái xe là một người khác. “Pha đổi diễn viên lộ chưa từng thấy”; “Chạy xe cái tay trắng ngay”; “Tui cá người lái xe là một người khác”… là những bình luận cư dân mạng nhận xét về clip.

Cư dân mạng phát hiện pha đổi diễn viên trong clip

Trong một clip khác, Thông Soái Ca cũng bị soi việc chỉnh sửa hình ảnh. Một cư dân mạng viết: “Đại ca hack chân lag cả màn hình”, đáp lại Thông Soái Ca hài hước: “Chân anh thật mà”. Nhiều người khác cũng cùng ý kiến: “Kéo chân à anh trai?”; “Chỉnh lệch cả màn hình”...

Thông Soái Ca bị soi chỉnh hình ảnh kéo dài chân

Thông Soái Ca bị soi chỉnh hình ảnh kéo dài chân

Nổi lên qua một vài clip ngắn ngủi nhưng mang tính hài hước, cộng thêm diện mạo khác biệt với hàm răng thưa “mạ vàng”, đeo dây chuyền nặng trĩu và phong cách quần rách gối theo kiểu bất cần đời, Thông Soái Ca từng được gọi vui là “idol giới trẻ”. Anh còn gây chú ý bởi phong cách thời trang có phần lạ đời, hay nói những câu đậm chất ngôn tình sến sẩm và điệu nháy mắt quen thuộc. Có lần để tự thưởng cho bản thân, anh đã tậu xế hộp gần 2 tỷ nhân dịp 1 tháng gia nhập TikTok. Tuy nhiên, nhiều người lại nói từng bắt gặp anh đi xe đạp giao hàng, làm phụ bàn ở quán kinh doanh của gia đình. Trước những thông tin, hình ảnh này, Minh Thông giữ thái độ im lặng.

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Thông Soái Ca giờ ra sao? - 7

Thông Soái Ca từng khoe thành quả tậu xế hộp gần 2 tỷ nhân dịp 1 tháng gia nhập TikTok

Thông Soái Ca từng khoe thành quả tậu xế hộp gần 2 tỷ nhân dịp 1 tháng gia nhập TikTok

Anh từng làm công việc phụ bàn

Anh từng làm công việc phụ bàn

Được biết trước đây anh từng làm công việc phụ bàn với mức lương bèo bọt. Từ khi tham gia TikTok, anh gần như đổi đời, nổi tiếng chỉ sau 1 đêm và có được những thù lao từ việc một số nhãn hàng book quảng cáo. Thông Soái Ca còn kết hợp với nam ca sĩ Du Thiên trong một sản phẩm âm nhạc gây một số tranh cãi. Du Thiên sau đó phải lên tiếng phủ nhận việc anh “hám fame” vì cho rằng bản thân rất sòng phẳng trong tài chính và giúp đỡ Thông rất nhiều khi hợp tác.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Trà Vinh được thưởng nóng 6 tỷ, vừa tậu siêu xe 28 tỷ là ai?

Cô khẳng định tự mua bằng tiền mình kiếm được, có cuộc sống giàu có sang chảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN