TikToker Tuấn Saker vừa bị bắt là ai?

Từng là một hình ảnh nổi tiếng trong giới trẻ nhưng giờ đây, Tuấn Saker lại dính vào tệ nạn.

Mới đây báo Lao Động đưa tin về việc Trương Ngọc Hà Tuấn (thường gọi Tuấn Saker) sinh năm 1985, HKTT tại tổ 13, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, bị bắt vì tàng trữ trái phép chất ma túy. Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sa Pa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trương Ngọc Hà Tuấn để tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật. Bước đầu đối tượng khai nhận đi từ Hà Nội lên Sa Pa thuê phòng khách sạn và toàn bộ số ma túy bị thu giữ tại hiện trường gồm 29,93g ma túy được mang từ nhà đi để sử dụng.

Thông tin về việc Tuấn Saker bị bắt khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi trên mạng xã hội, đây là một hot TikToker có tiếng. Ngoài ra, Tuấn Saker còn là giám đốc sáng tạo, một trong những lãnh đạo chủ chốt của một trang page có lượng người theo dõi lớn với hơn 3 triệu follower.

TikToker Tuấn Saker vừa bị bắt là ai? - 1

Tuấn Saker từng nổi tiếng trong giới trẻ

Từ đầu những năm 2000, cái tên Tuấn Saker đã không còn xa lạ với người dùng mạng xã hội. Tuấn góp phần trong việc phát triển cộng đồng nhạc Rap Việt, đồng thời nổi lên với thế hệ 8X, 9X bằng radio hài Mitdot Family thời đầu những năm 2000. Trước đây trong những chia sẻ với báo chí, Tuấn Saker từng nói bản thân có hơn 10 năm kinh nghiệm làm truyền thông. Tuấn nói những ngày đầu xây dựng cộng đồng âm nhạc, Tuấn có cơ hội được làm việc với những rapper trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết.

Sau khi tạm dừng sản xuất nội dung cho Mitdot Family, Tuấn Saker chuyển sang làm quản lý truyền thông, admin cho page có tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra, Tuấn còn có trang TikTok cá nhân gần 30.000 người theo dõi và kênh YouTube hơn 20.000 người đăng ký theo dõi.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tiktoker-tuan-saker-vua-bi-bat-la-ai-c47a21818.html

Bữa tất niên đặc biệt của HLV Park Hang Seo và bà xã gắn bó 35 năm

"Bữa tất niên đặc biệt của thầy Park và "con trai ruột" Tiến Linh", BLV Tạ Biên Cương viết.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung