Ngọc Lan lần đầu tâm sự từ sau khi công bố ly hôn Thanh Bình

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 08:45 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên luôn đặt vấn đề con cái lên trên hết, ngay cả sau khi ly hôn Thanh Bình.

Tham gia chương trình "9 người 10 ý", Ngọc Lan lần đầu tâm sự về cuộc sống làm mẹ đơn thân, sau khi công bố ly hôn Thanh Bình.

Ngọc Lan lần đầu tâm sự từ sau khi công bố ly hôn Thanh Bình - 1

Ngọc Lan chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân

Mở màn chủ đề Mẹ đơn thân tập 2 – 9 người 10 ý, MC Quyền Linh hỏi Ngọc Lan rằng: “Đơn thân là số phận hay chúng ta tự tìm con đường giải thoát cho mình để đơn thân…và làm mẹ đơn thân mấy tháng qua Ngọc Lan cảm thấy thế nào?”.

Sau 1 hồi suy nghĩ, nữ diễn viên đáp: “Thực ra Lan chỉ mới đơn thân vài tháng thôi nên chưa cảm nhận được hết. Ngày xưa người ta nói nói là bị làm mẹ đơn thân nhưng thời đại bây giờ thì đơn thân là 1 sự lựa chọn, được hoặc là không được…cho nên Lan cũng không biết trả lời sao về vấn đề này…”.

Theo Ngọc Lan điều gì cũng tồn tại mặt tốt và xấu, trở thành mẹ đơn thân cô có thêm thời gian riêng cho bản thân: “Lan có thói quen mỗi lần stress thường hay lái xe một mình xuống Vũng Tàu ngắm biển 1 đêm rồi về để bản thân thấy thoải mái. Nhưng mà khi có chồng thì lại không làm được điều đó vì không bao giờ có suy nghĩ đi mà thiếu chồng, rồi còn có con nữa. Đến khi có cuộc sống tự do hơn, con lớn hơn có thể ở nhà với người thân thì mình lại có thể làm được điều đó…Bản thân ai khi bước qua cuộc sống khác cũng có sự bỡ ngỡ, có những xáo trộn. Cả thời gian vừa rồi là Lan không nhận đóng phim để ở nhà và tập trung cho em bé nhiều hơn, suy nghĩ của Lan chỉ như vậy thôi chứ cũng chưa cảm nhận được việc mình ở không có chồng”.

Ngọc Lan lần đầu tâm sự từ sau khi công bố ly hôn Thanh Bình - 2

Ngọc Lan chia sẻ: "Đừng kéo giữ cuộc hôn nhân vì lý do tội nghiệp cho con"

Không dừng lại ở đó, MC Quyền Linh tiếp tục hỏi 1 câu khiến Ngọc Lan lúng túng: “Vậy có nên làm mẹ đơn thân không?”. Tuy hơi bối rối nhưng nữ diễn viên vẫn thật thà nói: “Lan nghĩ là không nên làm mẹ đơn thân vì khi mình cực quá, bị stress sẽ dễ đổ điều đó lên người xung quanh mình và con mình chính là người chịu trực tiếp. Có nhiều người phụ nữ không có điều kiện vẫn nuôi con rất tốt nhưng chắc chắn họ stress rất nhiều về áp lực kinh tế…Mình không nên làm mẹ đơn thân khi không có điều kiện kinh tế vì nó có áp lực lớn và khiến đứa con phải gánh chịu nhiều nhất”.

Ngọc Lan khẳng định người phụ nữ phải xác định rằng mình sống vì điều gì và tuyệt đối không được làm ảnh hưởng tới con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ: “Mình phải giáo dục con như thế nào để nó không cảm thấy thiếu tình cảm của ba và mẹ vì đó là quyết định của người lớn. Ở đây Lan muốn nói rằng, cái thứ 1 mình đừng kéo giữ cuộc hôn nhân vì lý do tội nghiệp cho con và thứ 2 là cũng đừng trở thành mẹ đơn thân trong 1 phúc bốc đồng vì rất dễ gây áp lực cho con cái...nên giáo dục con cái chính là thứ quan trọng nhất”.

Nữ diễn viên tâm sự thêm trong tình yêu và hôn nhân rất khó đoán định đúng sai: “Đến với nhau là do cả 2 tự nguyện thì khi chia tay cũng là do cả 2 tự nguyện, cả 2 đã đồng ý chia tay thì không phải lỗi về ai nên tốt nhất chúng ta nên giữ hình đẹp dành cho nhau…và quan trọng nhất là cho đứa con của mình”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngoc-lan-lan-dau-tam-su-tu-sau-khi-cong-bo-ly-hon-thanh-binh-1039826.html

Chỉ một nụ hôn, Trường Giang xóa tan tin đồn hôn nhân rạn nứt

Cặp vợ chồng ngôi sao của showbiz Việt thời gian gần đây bị “soi“ không đeo nhẫn cưới.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám