Sự thật việc MC VTV khóa Facebook sau pha bình luận về Bùi Tiến Dũng

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn MC Quốc Khánh không chịu được áp lực dư luận.

Sau phần bình luận sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, bình luận viên Quốc Khánh vấp phải không ít tranh cãi vì màn bốc máy gọi điện thoại cho Văn Lâm khi nhắc về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Theo đó, khi các khách mời đang nhắc về bàn thua của đội Việt Nam do sai lầm của thủ môn, Quốc Khánh đã cầm điện thoại và giả vờ gọi cho Văn Lâm: "Alo, Văn Lâm đấy à, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không, chúng tôi đang rất cần người".

Sự thật việc MC VTV khóa Facebook sau pha bình luận về Bùi Tiến Dũng - 1

Hành động "troll" (trêu chọc) Bùi Tiến Dũng khiến Quốc Khánh bị không ít khán giả chê trách

Sau sự cố, BTV Quốc Khánh bị nhiều người chê trách, nhận xét cách "troll" (trêu chọc) không hợp lý trong một chương trình phát sóng trên truyền hình. Không ít ý kiến chỉ trích, yêu cầu BLV này phải xin lỗi Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, một MC giấu tên đã lên tiếng giải thích về tình huống của sự việc này để "minh oan" cho Quốc Khánh. Theo lời chia sẻ của người này, Quốc Khánh muốn "chữa cháy" việc khách mời Như Thuần đột nhiên có điện thoại trong chương trình phát sóng trên truyền hình. Vì vậy, nam MC đã nhanh tay cầm lấy điện thoại của Như Thuần để giả vờ gọi điện cho Văn Lâm.

Sự thật việc MC VTV khóa Facebook sau pha bình luận về Bùi Tiến Dũng - 2

Quốc Khánh (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời trong chương trình bình luận sau trận đấu

Giữa "tâm bão", Quốc Khánh giữ im lặng về sự việc. Tuy nhiên không ít tin đồn nảy sinh trong cộng đồng mạng. Nhiều người truyền tai nhau việc nam MC quá áp lực trước dư luận nên đã phải đóng cửa Facebook cá nhân và bị nhận án phạt cấm 2 tháng lên sóng của đài VTV.

Tuy nhiên, thực tế tài khoản Facebook cá nhân của Quốc Khánh vẫn được hoạt động bình thường. Việc "án phạt" cũng không hề có thông tin chính thức. Tất cả chỉ là tin đồn đổ về phía nam MC.

Mới đây trong chương trình bình luận sau trận đấu giữa VN và Singapore, chương trình đã không có mặt BLV Quốc Khánh. Thay vào đó, biên tập viên Việt Khuê đảm nhận vai trò dẫn dắt.

Sự thật việc MC VTV khóa Facebook sau pha bình luận về Bùi Tiến Dũng - 3

Việt Khuê thay Quốc Khánh dẫn dắt chương trình bình luận sau trận đấu cùng các khách mời

Việc Quốc Khánh vắng mặt trong phần bình luận ở trận VN - Singapore khiến cư dân mạng bình luận sôi nổi. Một số dân mạng cho rằng Quốc Khánh vắng mặt để "làm xoa dịu dư luận". Trong khi đó, một số ý kiến khác cho rằng hai biên tập viên thay phiên nhau dẫn dắt phần bình luận các trận đấu là điều bình thường.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/su-that-viec-mc-vtv-khoa-facebook-sau-pha-binh-luan-ve-bui-tien-dung-10385...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN
Báo lỗi nội dung