Nghệ sĩ Duy Thanh xúc động khi Công Lý, Xuân Bắc đến thăm

Thứ Tư, ngày 12/04/2017 11:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sáng 11/4, NSƯT Công Lý, Xuân Bắc và Vân Dung đã đến bệnh viện để thăm diễn viên Duy Thanh. Hiện tại, nam diễn viên đang nằm viện để điều trị bênh ung thư.

NSƯT Công Lý cho biết, anh vừa cùng Xuân Bắc, Vân Dung đến bệnh viện Thanh Nhàn thăm sức khoẻ của diễn viên Duy Thanh. Các nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng vì bận việc nên gửi lời hỏi thăm và chúc diễn viên Duy Thanh sớm bình phục sức khoẻ.

Nghệ sĩ Duy Thanh xúc động khi Công Lý, Xuân Bắc đến thăm - 1

Các nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung tới thăm diễn viên Duy Thanh đang bị bệnh.

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ: "Khi biết tin diễn viên Duy Thanh bị bệnh và đang điều trị tại bệnh viện, anh em nghệ sĩ chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi đã tổ chức ngay buổi đến thăm, nhằm động viên nghệ sĩ Duy Thanh sớm vượt qua được bệnh tật".

Nghệ sĩ Duy Thanh xúc động khi Công Lý, Xuân Bắc đến thăm - 2

Diễn viên Duy Thanh tại bệnh viện.

Trước sự quan tâm nhiệt tình của các nghệ sĩ, diễn viên Duy Thanh rất xúc động. Ông chia sẻ: "Tôi thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của các nghệ sĩ. Đây là sự động viên ý nghĩa để tôi chiến đấu với bệnh tật".

Diễn viên Duy Thanh phát hiện ung thư vào tháng 5/2012 và ngay lập tức có điều trị tích cực. Sau khi điều trị, bệnh ung thư có dấu hiệu chững lại. Thế nhưng, đến năm 2015, bệnh lại có dấu hiệu tái phát. Tháng 9/2016 đến nay, nam diễn viên phải đương đầu với hai bệnh ung thư phổi và thực quản do di căn.

Chia sẻ
Theo Lạc Thành/Người đưa tin
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung