Nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn - Ji Chang Wook bị nhiễm Covid-19

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 11:23 AM (GMT+7)

Tin nam diễn viên bị nhiễm Covid-19 khiến hàng triệu fan lo lắng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin sáng ngày 26/7, thông báo việc nam diễn viên Ji Chang Wook có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Hiện tại, anh đang được cách ly, phải tạm dừng hoạt động quay phim.

Nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn - Ji Chang Wook bị nhiễm Covid-19 - 1

Nam diễn viên Ji Chang Wook

Ji Chang Wook đang quay dự án phim truyền hình Anna Sumanara. Mọi nhân viên và diễn viên trong đoàn sẽ phải xét nghiệm Covid-19 vì tiếp xúc gần. Tại Hàn Quốc hiện nay số lượng người nhiễm tăng cao khiến người dân nước này lo ngại nguy cơ bùng phát làn sóng dịch thứ 4.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, là diễn viên nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Cười lên Dong-hae, Hoàng hậu Ki, The K2 – Thành phố ảo, Đối tác đáng ngờ… Năm 2017, anh nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự 2 năm tới tháng 4/2019 xuất ngũ. Anh là một ngôi sao không vướng scandal, đời sống tình cảm cũng rất kín tiếng. Đầu năm nay, anh được xếp vị trí thứ 10 trong Top danh sách những ngôi sao Hàn nhận cát-xê cao nhất với mức thu nhập khoảng 42.000 USD cho mỗi tập phim (tương đương khoảng 970 triệu đồng).

Tin tức về việc nam diễn viên hạng A xứ Hàn nhiễm Covid-19 khiến hàng triệu fan Châu Á lo lắng. Tại Việt Nam, các fan của ngôi sao này cũng bày tỏ và mong muốn nam diễn viên sớm khỏi bệnh. "Nghe như sét đánh ngang tai", "Mong anh mau khỏe lại", "Trời, tan nát cõi lòng"... là những bình luận fan Việt khi hay tin.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-dien-vien-hang-dau-xu-han-ji-chang-wook-bi-nhiem-covid-19-5020212671123224...

Đan Trường và vợ đại gia ly hôn sau 8 năm chung sống

Tin tức này khiến các fan của nam ca sĩ Đan Trường không khỏi sốc.

Theo Đức Kiên (Dân Việt)
sự kiện Ji Chang Wook
Báo lỗi nội dung