Sao 9X chuyên "săn" gái trẻ, sống thác loạn bị nhà đài cấm sóng

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 19:31 PM (GMT+7)

Ngôi sao thần tượng xứ Trung bị cấm sóng, cấm hợp tác sau 3 ngày kể từ khi scandal bùng nổ.

Chiều ngày 20/7, Ủy ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Phim truyền hình Trung Quốc đưa ra văn bản chính thức yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Đây là một đòn giáng mạnh vào nam ca sĩ, diễn viên này sau khi anh vướng bê bối tình dục gây rúng động.

Sao 9X chuyên "săn" gái trẻ, sống thác loạn bị nhà đài cấm sóng - 1

Ngô Diệc Phàm

Văn bản này được gọi là văn bản phong sát - hoàn toàn cấm sóng, cấm hợp tác với ngôi sao Ngô Diệc Phàm. Trong đó có nhấn mạnh các thành viên đang hợp tác với nghệ sĩ này phải kịp thời ngăn chặn tổn thất, tạm dừng đàm phán, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về phát thanh, điện ảnh và truyền hình, không tiếp tay cho diễn viên vô đạo đức, không khoan nhượng cổ xúy điều xấu.

Ngoài ra văn bản cũng nói về vấn đề trong tương lai, các thành viên của ủy ban phải làm tốt công tác dự phòng tránh rủi ro khi thuê diễn viên.

Ngoài ra cùng ngày, đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cũng đề cập tới scandal của Ngô Diệc Phàm cũng như giới giải trí nói chung, khẳng định nghệ sĩ phải có đạo đức.

Sao 9X chuyên "săn" gái trẻ, sống thác loạn bị nhà đài cấm sóng - 3

Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố lối sống thác loạn

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc EXO. Anh rời nhóm từ năm 2014 để phát triển sự nghiệp solo tại quê nhà Trung Quốc. Anh có nghệ danh Kris, nổi tiếng với hình tượng đẹp, là con cưng của giới giải trí xứ Trung.

Tuy nhiên vào ngày 17/7 vừa qua, anh bị Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái khác tố cáo về bê bối tình dục, trong đó tố anh có quan hệ với nhiều cô gái, chuyên "săn" gái trẻ, trong đó có cả trẻ vị thành niên. Ngô Diệc Phàm bị 15 nhãn hàng lớn hủy hợp đồng người mẫu đại diện ngay sau khi scandal bùng phát.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-9x-chuyen-san-gai-tre-song-thac-loan-bi-nha-dai-cam-song-50202120719312458...

Nữ MC 3 lần yêu ”phi công trẻ” kém 10 tuổi bất ngờ tuyên bố trao thưởng 1 tỷ

Nữ MC nổi tiếng là "bà mối quốc dân" khẳng định: “Tiền nhiều tôi không có chứ 1 tôi tui tặng liền tay nha".

Theo Đức Kiên (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung