Tuấn Hưng tiết lộ điều "sợ nhất" ở bà xã

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 10:07 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ có những chia sẻ thú vị, lần đầu tiết lộ về cuộc sống gia đình.

Tham gia trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng trên VTV, nam ca sĩ Tuấn Hưng có dịp bộc bạch nhiều điều bất ngờ lần đầu kể với khán giả.

Chia sẻ về khoản “cát-xê 70k”, những ngày xếp hàng chờ đến lượt hát thời mới lập nghiệp ở TP. HCM, hay câu chuyện xoay quanh bài hát mới nhất kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Việt, giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực trong công việc của ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng tiết lộ điều "sợ nhất" ở bà xã - 1

Tuấn Hưng làm khách mời tiếp theo trong tập 2 của "Cuộc hẹn cuối tuần"

Bên cạnh đó, những chia sẻ dí dỏm của anh về gia đình, về mối quan hệ với vợ, chuyện “ai là nóc nhà”… lại cho thấy một góc nhìn thú vị khác về nam ca sĩ. Khi BTV Quốc Khánh hỏi: “Anh sợ nhất điều gì ở vợ?”, Tuấn Hưng đáp: “Tôi không thể nói được, không nghe được gì giữa tiếng nhạc ấy, nhưng tiếng vợ quát thì tôi vẫn nghe thấy” khiến tất cả bật cười. Khi được Quốc Khánh hỏi về "mái nhà", Tuấn Hưng khẳng định: "Là mái hay cột hay móng, thậm chí cửa cũng được, miễn sao gia đình êm ấm, hạnh phúc".

Cũng bàn về chủ đề “nóc nhà”, MC - BTV Việt Hoàng tiếp tục “mặn mà” ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề tưởng rằng khá tế nhị trong gia đình hiện đại, như cán cân quyền lực có tỷ lệ thuận với sự đóng góp về tài chính, vợ chồng chia sẻ việc nhà thế nào là hợp lý, hay “đánh vài cái thì có làm sao” - quan điểm của không ít ông chồng có thể coi là bạo hành gia đình. Cũng tại đây, Tuấn Hưng nghẹn ngào xúc động khi được chứng kiến tình cảm yêu thương mà bà xã Thu Hương cùng hai con đã nhắn gửi tới anh thông qua chương trình.

Tuấn Hưng tiết lộ điều "sợ nhất" ở bà xã - 2

Tuấn Hưng trải lòng về sự nghiệp, gia đình trên sóng truyền hình

Sau chương trình, Tuấn Hưng cũng lên tiếng trên trang cá nhân đáp trả về tấm hình bị ghép làm “chạn vương” (ý chỉ người đàn ông ăn bám phụ nữ). Nam ca sĩ khéo léo nhắc nhở: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Hì... Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát', các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ".

Tuấn Hưng tiết lộ điều "sợ nhất" ở bà xã - 3

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương sống hạnh phúc cùng 3 người con. Hai người kết hôn năm 2014, bản thân nam ca sĩ đã có nhiều thay đổi sau khi lập gia đình. Anh luôn trân trọng và dành nhiều lời khen tới người vợ khéo léo, giỏi giang của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-hung-tiet-lo-dieu-so-nhat-o-ba-xa-5020212671062346.htm

Tuấn Hưng tự nhận ”nhà quê”, khoe ”chất quê” trong biệt thự triệu đô

Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh mới nhất, khiến dân mạng tấm tắc, một người bạn còn ao ước "muốn được quê như vậy".

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung